Nội dung

 1.  CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN NHÀ TẠI TPHCM 
  1. Trang thiết bị và công tác an toàn trong dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát: dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát
  2. Quy trình của dịch vụ sơn nhà chuẩn của Hồng Tâm Phát!
 2. DỊCH VỤ SƠN NHÀ HTP – DỰNG XÂY DIỆN MẠO – TÁI TẠO TẦM NHÌN!
  1. Chi tiết dịch vụ sơn nhà trọng điểm (sơn nước) của chúng tôi!
  2. Chúng tôi có đủ khả năng và đa dạng trong công tác triển khai dịch vụ sơn nhà như:

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN NHÀ TẠI TPHCM 

 

Dịch vụ sơn nhà TPHCM của Hồng Tâm Phát cụ thể là: Sơn nhà cũ: Sủi các vị trí bong tróc, rạch các vị trí nứt nẻ, chống thấm và bả bột dặm vá lại trước khi sơn cải tạo lại cho mới đẹp – Phần này sẽ chia sẻ chi tiết và cụ thể với quý khách hàng.

 

 

Dịch vụ sơn nhà cùng trang thiết bị và các biện pháp an toàn của Hồng Tâm Phát

 

 

Trang thiết bị và công tác an toàn trong dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát: dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát

 

 • Đồ bảo hộ: Găng tay vải loại ma sát, giày bảo hộ hoặc giày mềm ma sát, áo bảo hộ, áo phản quang, nón bảo hộ, khẩu trang chống bụi…

 • Thiết bị thi công: Giàn giáo, thang chữ A, dây đu, thiết bị đu, khoá treo an toàn liên kết với dây cứu sinh – tất cả có giấy kiểm định, thiết bị sơn đều phải cột dây an toàn tránh rơi rớt, thiết bị bám tường để đưa người thi công áp sát bề mặt tường phục vụ thi công

 • Giấy tờ pháp lý khi thi công trên cao: Chứng nhận huấn luyện làm việc trên cao của công nhân, giấy khám sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn 24/24 của công nhân, chứng nhận kiểm định các thiết bị đu…

 

Quy trình của dịch vụ sơn nhà chuẩn của Hồng Tâm Phát!

 

** Nếu vách là thạch cao: Chúng ta phải xử lý các lỗ thủng, vết trầy xước, căn kéo cho phẳng các vết nối giữa các tấm thạch cao. Tiếp đó là bả bột cho phẳng bề mặt, đợi khô rồi xả cho mịn bề mặt cần sơn. Cuối cùng mới sơn lót cho thật kỹ rồi sơn màu cho đều bạn sẽ có kết quả tối ưu nhất.

 

Dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát được thực hiện theo quy trình bài bản

 

 

**Nếu vách là gỗ: Tương tự như các bước sơn vách với vách thạch cao nhưng cách làm có khác vì chất liệu khác nhau nhưng kết quả lại là tuyệt vời như nhau nên: Đầu tiên cần dặm và các lỗ thủng, các vết trầy xước bằng hỗn hợp bột gỗ và keo rồi mài cho mịn bề mặt. Tiếp theo là vệ sinh sạch bề mặt cần sơn, sau cùng là dùng máy phun sơn cho thật đều sao cho kín bề mặt là được.

 

**Nếu vách là tôn: Vệ sinh và mài cho mịn và sạch bề mặt tôn, sau đó sơn chống gỉ rồi cuối cùng mới sơn màu thì vách tôn nhà xưởng sẽ được bảo vệ rất lâu và màu sắc lại ít bị phai.

 

Chúng tôi có nhiều điều khác biệt, lợi thế cạnh tranh về giá, về chất lượng, về phương cách làm việc, về khả năng cung ứng… là cơ sở để quý vị nhanh chóng đạt được mục tiêu và hài lòng với lượng kinh phí phải bỏ ra khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát.

 

DỊCH VỤ SƠN NHÀ HTP – DỰNG XÂY DIỆN MẠO – TÁI TẠO TẦM NHÌN!

 

Chi tiết dịch vụ sơn nhà trọng điểm (sơn nước) của chúng tôi!

 

 • Bước 1: Kiểm tra bề mặt cần sơn xử lý các vết nứt lẻ (nếu có) và đặc biệt là làm mịn bề mặt rồi sơn chống thấm (nếu có) sau đó sơn lót nhiều kiềm làm nền trước.

 • Bước 2: Sau khi sơn lót chúng ta bắt đầu sơn màu lớp 1 để phủ đi những khiếm khuyết nhỏ còn lại trên bề mặt và để gắn kết với lớp sơn lót phía trong tạo nên lớp bảo vệ tốt nhất.

 • Bước 3: Đây là bước sơn màu thứ 2 – Cũng là bước cuối cùng làm nổi bật lớp sơn màu mà ta lựa chọn cũng như tạo nên vẻ đẹp bền lâu và hoàn mỹ nhất.

 

 

Chúng tôi có đủ khả năng và đa dạng trong công tác triển khai dịch vụ sơn nhà như:

 

=>>   Sơn thủ công với số lượng ít hoặc bị chia cắt nhiều phần

 

=>>   Sơn bằng máy với số lượng nhiều và trên bề mặt lớn

 

=>>   Có thể dùng xe nâng, giàn giáo hay thậm chí là đu dây để sơn.

 

 

Dịch vụ sơn nhà của Hồng Tâm Phát đa dạng trong công tác triển khai

 

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẵn sàng nhận cung cấp các gói dịch vụ trọn gói từ sửa chữa,  cho đến dịch vụ sơn nhà mọi lúc. Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com