Nội dung

 1. DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG- YÊU CẦU TẤT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP
  1. CHẤT LƯỢNG TỪ DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG CỦA CÔNG TY HỒNG TÂM PHÁT
 2. THI CÔNG ĐẠT CHUẨN VỚI DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG
  1. CÁC BƯỚC NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG
DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG.

 

DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG- YÊU CẦU TẤT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Nhà xưởng là nơi lưu trữ, vận chuyển hàng hoá cũng như là nơi diễn ra hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp thì nhà xưởng đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên với ảnh hưởng từ quá trình sử dụng vì đây là nơi có tần xuất sử dụng cao nhất thì nhà xưởng rất dễ bị xuống cấp, hư hại sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là hạng mục nền nhà xưởng cần được quan tâm chú trọng vì nơi đây là nơi đặt các trang thiết bị, hàng hoá,… có chức năng quan trọng cũng như chịu tác động nhiều nhất từ quá trình sản xuất, việc nền nhà bị lún, nứt là không thể tránh khỏi. Do đó phía bên doanh nghiệp cần có các động thái khắc phục tình trạng nhà xưởng bằng các dịch vụ tốt nhất để đem đến hiệu quả khắc phục cao.

dịch vụ nâng nền nhà xưởng

CHẤT LƯỢNG TỪ DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG CỦA CÔNG TY HỒNG TÂM PHÁT

Nhà xưởng bị lún do áp lực quá lớn từ quy trình sản xuất của doanh nghiệp gây ra nhiều ảnh hưởng lớn như: đổ hàng hoá, lắng đọng nước gây trơn trượt, bề mặt lún khiến cho quá trình vận chuyển hàng hoá gặp khó khăn,… và ảnh hưởng lớn nhất chính là tình trạng toàn bộ nền nhà xưởng bị lún theo nếu không được khắc phục vị trí đó kịp thời. Hiểu được những nguyên nhân và khó khăn đó của doanh nghiệp nên công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi luôn xây dựng một hệ thống dịch vụ chất lượng từ đội ngũ thi công đến quy trình thực hiện cam kết sự hoàn hảo của dịch vụ khi đến với khách hàng.

Một dịch vụ nâng nền nhà xưởng tốt đem đến kết quả đạt yêu cầu. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi để khắc phục một nền nhà xưởng sụp lún, nứt vỡ trả lại một nền nhà hoàn thiện, bằng phẳng cho doanh nghiệp.

THI CÔNG ĐẠT CHUẨN VỚI DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG

Trước khi bước vào thi công phía bên công ty cần có những bước chuẩn bị kĩ lưỡng về nhân công cũng như dụng cụ, vật liệu, hoá chất,... Bên cạnh đó việc đánh giá tình trạng hư hại của nền nhà, khảo sát độ dày, cách thi công của lớp nền bị sụp lún để có kế hoạch thi công phù hợp nhất. Ngoài ra đội ngũ thi công phải là những người có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn để thực hiện quy trình nâng nền tốt nhất.

dịch vụ nâng nền nhà xưởng

CÁC BƯỚC NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG

 1. Vệ sinh sạch sẽ khu vực nền bị lún, di đơi đồ đạc, dụng cụ của nhà xưởng ra khỏi vị trí đó, nhân viên mang đồ bảo hộ và bước vào thi công.
 2. San lấp bề mặt bị lún bằng cát, đất,… tiến hành dùng đầm hoặc máy lu để san bằng và nén chặt số vật liệu vừa cho vào. Đảm bảo một nền nhà bằng phẳng.
 3. Để bê tông nâng nền: sau khi trộn vật liệu với tỉ lệ thích hợp thì tiến hành đổ bê tông theo mác và độ dày lên kế hoạch ban đầu.
 4. Sau khi lớp bê tông khô tiến hành thi công chống thấm sàn nhà tránh tình trạng nước, hoá chất lỏng ngấm xuống nền nhà gây nên ăn mòn, nấm mốc không cần thiết.
 5. Đợi bề mặt khô tiến hành đánh bóng nền nhà xưởng với các dụng cụ chuyên dụng.
 6. Nếu nền doanh nghiệp sử dụng sơn exopy thì tiến hành sơn lại với hai lớp sơn lót và sơn phủ đồng đều nhất với toàn bộ nền nhà xưởng.

Dịch vụ nâng nền nhà xưởng chất lượng từ công ty chúng tôi với nguồn nhân lực có chuyên môn và quy trình thi công đạt chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com