Nội dung

  1. Dịch vụ đu dây tại TPHCM là một trong những thế mạnh của công ty cổ phần Hồng Tâm Phát
    1. Kế hoạch thi công dịch vụ đu dây làm sạch kính tại TPHCM của chúng tôi
  2. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ đu dây của Hồng Tâm Phát?
    1. Cam kết về chất lượng dịch vụ tại Hồng Tâm Phát như sau:
Dịch Vụ Đu Dây Tại TPHCM – Lau Sạch Kính Giá Rẻ

 

Dịch vụ đu dây lau sạch kính cho các tòa nhà tại TP HCM

Ngày nay, kính là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng.  Bởi vì kính có đặc tính vừa dễ lắp ghép, có kết cấu gọn nhẹ,  giảm bớt được chi phí xây dựng so với các loại vật liệu khác lại có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, lấy được ánh sáng cho tòan bộ tòa nhà, từ đó tạo ra phong cách riêng cho từng tòa nhà. Nhưng để có thể vệ sinh làm sạch kính không phải là công việc đơn giản. Dịch vụ đu dây tại TP HCM đã giúp cho rất nhiều quý khách hàng giải quyết được khó khăn trên.

Dịch vụ đu dây tại TPHCM là một trong những thế mạnh của công ty cổ phần Hồng Tâm Phát

- Đội đu dây của Hồng Tâm Phát có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về vệ sinh kính bên trong và bên ngoài các tòa nhà

- Với đội ngũ nhân viên làm việc được không quản thời tiết khắc nghiệt, nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

- Ở những góc kính khuất nhất của tòa nhà, những khu vực ở trên cao không có điểm bám trụ không thể làm sạch được bởi nhân viên vệ sinh thông thường.

- Cho nên,  dịch vụ đu dây lau sạch kính cho các tòa nhà tại TP HCM của Hồng Tâm Phát sẽ giúp quý khách có một tòa nhà sạch hơn mong đợi.

Kế hoạch thi công dịch vụ đu dây làm sạch kính tại TPHCM của chúng tôi

Ngay sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát thực tế để chuẩn bị vị trí cột đu dây. Ở sân thượng được coi là vị trí tốt nhất để cột dây khi thi công dành cho khu vực trên cao của công trình

- Bước 1: Ràng, cột dây đu thật chắc chắn quanh các trụ bê tông. Sau đó thả dây xuống vị trí thi công ở mỗi ô kính, mỗi một nhân viên sẽ có 2 sợi dây, trong đó 1 sợi dùng để chịu lực cột vào ghế ngồi và 1 sợi dùng trong trường hợp cứu sinh.

- Bước 2: Sau khi ràng dây xong sẽ sử dụng những tấm lót để đặt vào các cạnh tường xung quanh, sử dụng biện pháp này để tránh tình trạng dây bị cọ xát vào các cạnh tường. Trước và trong quá trình thi công thì bộ phận giám sát sẽ liên tục kiểm tra

- Bước 3: Đội nhũ nhân viên đu dây sẽ được trang bị bằng áo an toàn hoặc là đai an toàn cùng với khóa giảm sóc để tự điều chỉnh khi cần thiết. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ đu dây của Hồng Tâm Phát?

- Hồng Tâm Phát là một trong những thương hiệu hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ cho các công ty trong và ngoài nước.

- Công ty cổ phần Hồng Tâm Phát tự tin khẳng định rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, tòa nhà của quý khách sẽ được sạch sẽ, sáng bóng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ tại Hồng Tâm Phát như sau:

- Đội ngũ kỹ thuật nhân viên đu dây được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, tậm tâm, tận lực với công việc

- Trang thiết bị vệ sinh hiện đại

- Các loại hóa chất được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như USA, Italia, Malaysia, Singapore… an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Quy trình làm việc của chúng tôi là chuẩn mực và đạt chuẩn quốc tế

- An toàn lao động là trên hết

- Cùng với giá cả hợp lý, dịch vụ đu dây tại TP HCM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com