Nội dung

 1. ĐÁNH BÓNG SÀN GẠCH QUẬN 2 TP.HCM ≈ SIÊU SẠCH, SIÊU BÓNG VÀ SIÊU NHANH ≈
  1. Quy trình thực hiện đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM - Hồng Tâm Phát
  2. Mời các bạn tham khảo quy trình đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát như sau: 
 2. Đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát - Mang lại sức sống và vẻ đẹp bền vững cho mọi công trình
  1. Để đảm bảo chất lượng ưu việt cho gói dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện những nguyên tắc như sau:

 

ĐÁNH BÓNG SÀN GẠCH QUẬN 2 TP.HCM ≈ SIÊU SẠCH, SIÊU BÓNG VÀ SIÊU NHANH ≈

 

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát sáng tạo nên những sàn gạch đẹp đúng chuẩn quốc tế, trả lại cho bạn mặt sàn sáng bóng bất ngờ trên từng centimet thông qua quy trình vệ sinh và đánh bóng logic, khoa học với hiệu quả tối ưu.

 

Xét về yếu tố kiến trúc, sàn gạch đóng vai trò quan trọng tạo nên tổng thể đồng điệu và hài hòa với phong cách nội thất mỗi ngôi nhà. Bên cạnh đó, trong văn hóa Việt, sàn gạch còn là nơi diễn ra những buổi cơm thân mật và cuộc trò chuyện ấm áp giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế, sàn gạch mọi nhà cần được chăm sóc định kỳ thường xuyên để đảm bảo tính thẫm mỹ và an toàn sức khỏe cho mọi người

 

Với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp khu vực TP. HCM, đội ngũ chuyên gia Hồng Tâm Phát tự tin cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 2 chất lượng cao, uy tín với mức giá hữu nghị nhất. Hãy để chúng tôi “Làm sạch cực nhanh tạo độ bóng tức thì” cho sàn gạch nhà bạn!

 

Quy trình thực hiện đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM - Hồng Tâm Phát

 

⇒ ⇒ Sàn gạch là địa điểm tiếp xúc nhiều nhất với người dùng, thường có kết cấu đặc và rắn chắc hơn để chịu được áp lực thường xuyên, có hoa văn đa dạng từ đậm đến nhạt và độ hút nước thấp. Các loại sàn gạch phổ biến được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay như là: Gạch men, gạch tàu, gạch Granito, gạch bóng kiểng,….

 

► ► Tùy theo từng thiết kế, mỗi loại sàn gạch sẽ có độ bóng hay đục mờ khác nhau. Chúng tôi sẽ thiết kế quy trình vệ sinh đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM chuyên biệt phù hợp với từng loại gạch và tình trạng xuống cấp, nhiễm bẩn. Với tiêu chí “Nhanh chóng – sáng bóng tức thì – tiết kiệm chi phí tối đa”, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sàn gạch được phủ bóng đúng chuẩn, bền lâu và đẹp trên từng centimet.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch men, phủ bóng sàn gạch tàu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao

Phủ bóng hiệu quả mọi loại gạch với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao

 

Đánh bóng

Với đội ngũ công nhân khéo tay và giàu chuyên môn, quy trình đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM sẽ được thực hiện một cách tỉ mi, giải quyết 90-99% tình trạng trầy xước, nhiễm bẩn, đường ron xỉn màu trên bề mặt sàn gạch, kiến tạo sàn gạch bóng loáng theo chuẩn mực kiến trúc hiện đại.

 

Mời các bạn tham khảo quy trình đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát như sau: 

 

⇒ Bước 1: Khảo sát tình trạng xuống cấp, tính chất và diện tích sàn gạch cần đánh bóng để thiết kế phương án thi công, báo giá chi tiết cho khách hàng.
 

⇒ Bước 2: Sau khi thống nhất phương án và mức giá với khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị máy móc và hóa chất chuyên dùng cần thiết cho quá trình thi công.
 

⇒ Bước 3: Di chuyển cẩn thận vật dụng ra khỏi bề mặt sàn gạch cần vệ sinh và đánh bóng.
 

⇒ Bước 4: Hút sạch bụi bẩn thô trên bề mặt sàn gạch bằng phương pháp thủ công và máy hút bụi.
 

⇒ Bước 5: Pha chế hóa chất phù hợp để tẩy trừ các vết bẩn cứng đầu trên sàn gạch như: Vết keo, sơn, xi măng đổi màu, ố vàng trên ron gạch,…
 

⇒ Bước 6: Chà sàn và đánh bóng sàn gạch.
 

⇒ Bước 7: Hút sạch phần nước bẩn trên bề mặt sàn. Sau đó sử dụng hóa chất nhẹ để tổng vệ sinh sàn gạch lần cuối.
 

⇒ Bước 8: Di chuyển vật dụng như cũ và bàn giao công trình cho khách hàng kiểm tra.

 

danh-bong-san-gach-quan-12

 

 

Đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát - Mang lại sức sống và vẻ đẹp bền vững cho mọi công trình

 

Với phương châm “Chất lượng đánh bóng vượt trội và giá cả cạnh tranh nhất”. Công ty sửa nhà, cung cấp các dịch vụ liên quan đến vệ sinh công nghiệp - Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ vệ sinh toàn diện mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn gạch, phủ bóng mọi góc cạnh trên bề mặt sàn gạch để duy trì tuổi thọ lâu dài và mang lại sức sống cho không gian nhà bạn.

Nhiều khách hàng đã đánh giá cao và lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng gói dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM của Hồng Tâm Phát sau khi trải nghiệm những hạng mục chi tiết như:

 

 • Xử lý toàn diện sàn gạch nhà bếp, tường bếp bị dầu mỡ đóng, ố vàng,…
   
 • Xử lý sàn gạch nhà vệ sinh, phòng tắm bị đóng phèn, trơn trượt….
   
 • Chà sàn và đánh bóng sàn gạch quy mô lớn cho các công trình như: Nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà công ty, khu công nghiệp,….
   
 • Vệ sinh và đánh bóng sàn gạch bị trầy xước nặng.
   
 • Vệ sinh và phủ bóng sàn gạch ở cầu thang, gầm tủ nơi dễ phát triển nấm mốc, vi khuẩn.
 • ….

 

Để đảm bảo chất lượng ưu việt cho gói dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện những nguyên tắc như sau:

 

 • Nghiên cứu và cập nhật kỹ lưỡng về các loại sàn gạch có mặt trên thị trường.
   
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thể đảm nhận vệ sinh và đánh bóng nhiều loại sàn gạch đa dạng có tính chất khác nhau.
   
 • Chăm sóc toàn diện và tỉ mỉ sàn gạch từ trong ra ngoài, có thể xử lý nhiều vết bẩn cứng đầu như: Xước nặng, ron bị ố vàng nhiều năm,…
   
 • Trang thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo không gây hư hại cho sàn gạch nhà bạn.
   
 • Hoàn thành đúng tiến độ theo như hợp đồng, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
   
 • Chế độ bảo hành cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng gắn bó dài lâu cùng công ty.

 

Đánh bóng sàn gạch

Đánh bóng sàn gạch, phủ bóng mọi loại sàn gạch đá khác nhau với chất lượng ưu việt và mức giá rẻ nhất tại quận 2 TP. HCM. Hãy cùng chúng tôi tìm lại sức sống và vẻ đẹp tuyệt vời cho sàn gạch nhà bạn!

 

Mọi chi tiết về dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 2 TP. HCM Hồng Tâm Phát hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

 

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!