Nội dung

 1. ĐÁNH BÓNG SÀN GẠCH QUẬN 12 TP.HCM - KHÔI PHỤC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CHO SÀN GẠCH ĐẠT HIỆU QUẢ 99,9%
  1. Làm thế nào để đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM đạt tiêu chuẩn quốc tế?
  2. Tham khảo quy trình đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM Hồng Tâm Phát
 2. Dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM Hồng Tâm Phát
 3. - Tại sao bạn nên chọn?

 

ĐÁNH BÓNG SÀN GẠCH QUẬN 12 TP.HCM - KHÔI PHỤC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CHO SÀN GẠCH ĐẠT HIỆU QUẢ 99,9%

 

 Đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM là phương pháp bảo dưỡng nội thất mang đến hiệu quả kinh tế cao, góp phần duy trì sự sang trọng cho không gian sinh hoạt, tạo ấn tượng tốt đẹp đến các vị khách ghé thăm ngôi nhà bạn.

 

♦ Mặt sàn gạch là nơi tiếp xúc với người dùng nhiều nhất được sản xuất từ các vật liệu xây dựng đa dạng tùy theo mục đích và chức năng sử dụng như: gạch granito, gạch terrazzo, gạch bóng kính, gạch men, gạch tàu,....Sau quá trình sử dụng dài lâu theo năm tháng, sàn gạch nhà bạn khó tránh khỏi những vết trầy xước, vết ố vàng trên bề mặt, hay những đường ron xỉn màu xấu xí gây ra mất thẩm mỹ ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

 

♦ Những lúc thế này chắc chắn bạn cần sự hỗ trợ của dịch vụ đánh bóng - phủ bóng sàn gạch chuyên nghiệp và uy tín để khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của sàn gạch. Vậy tôi nên tin tưởng gói dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM của đối tác nào?

 

Làm thế nào để đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM đạt tiêu chuẩn quốc tế?

 

Có phải bạn đang có nhu cầu vệ sinh và phủ bóng sàn gạch như:

 

 - Bạn cần đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM với quy mô lớn, diện tích rộng hàng trăm, hàng ngàn mét vuông?

 

- Sàn gạch nhà bạn đang phủ đầy vết trầy xước, vết ố vàng cần đến tay nghề phủ bóng giàu kinh nghiệm, từng thực hiện hàng trăm công trình để đảm bảo hiệu quả công việc đạt 99,9%?

 

- Sàn gạch của bạn có bề mặt sạch sẽ nhưng không sở hữu độ bóng như mong muốn, bạn muốn chứng kiến sàn nhà bóng bẩy tràn đầy sức sống?

 

► Với kinh nghiệm thực tế tích lũy từ hàng trăm công trình đánh bóng sàn gạch, sàn đá khắp tỉnh thành miền Nam, Hồng Tâm Phát cam kết đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM của bạn, dù đó là yêu cầu đơn giản hay phức tạp như thế nào.

► Chỉ với quy trình vệ sinh và phủ bóng chuyên nghiệp được thiết kế chuyên biệt cho từng loại gạch và tình trạng xuống cấp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sàn gạch đẹp chuẩn từng centimet đúng với tiêu chí “Nhanh chóng-bóng tức thì- rẻ đến bất ngờ”.

 

Đánh bóng sàn gạch

Đánh bóng sàn gạch quận 12 Hồng Tâm Phát - Mang đến không gian thoải mái dành cho bạn

 

 

Tham khảo quy trình đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM Hồng Tâm Phát

 

⇔ Bước 1: Khảo sát tình trạng xuống cấp, mức độ cần đánh bóng, tính chất sàn gạch tại công trình cần đánh bóng để thiết kế phương án thi công thích hợp.

⇔ Bước 2: Sử dụng các loại máy móc, hóa chất chuyên dùng phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp quốc tế, không gây hư hại sàn gạch và đảm bảo thân thiện với môi trường, sức khỏe người tiêu dùng.

⇔ Bước 3: Di chuyển vật dụng khỏi bề mặt sàn gạch cần thi công (nếu có).

⇔ Bước 4: Làm sạch cát bụi trên bề mặt sàn gạch bằng phương pháp thủ công và máy hút bụi.

⇔ Bước 5: Sử dụng hóa chất được pha thích hợp để xử lý các vết bẩn trên bề mặt sàn gạch như: Vết xỉn đen, vết nước sơn, vết xi măng, vết ố vàng,....

⇔ Bước 6: Thực hiện chà sàn và đánh bóng sàn gạch.

⇔ Bước 7: Hút sạch phần nước dơ trên bề mặt sàn sau khi đánh bóng, sau đó sử dụng hóa chất nhẹ để vệ sinh bề mặt sàn gạch lần cuối để đảm bảo sàn gạch sạch sẽ như mới.

⇔ Bước 8: Di chuyển vật dụng lại vị trí ban đầu và bàn giao công trình cho khách hàng.

⇔ Bước 9: Thực hiện các bước bảo hành tiếp theo.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM Hồng Tâm Phát

- Tại sao bạn nên chọn?

 

Hiện nay, trên thị trường vệ sinh công nghiệp có không ít những công ty cung cấp gói vệ sinh và đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM không riêng gì Hồng Tâm Phát. Vậy tại sao bạn có thể tin tưởng dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 12 của công ty chúng tôi? Những lợi ích nào bạn sẽ nhận được khi lựa chọn đồng hành cùng công ty vệ sinh, sửa chữa nhà Hồng Tâm Phát?

 

 

Chắc chắn đây là những gì bạn đang suy nghĩ trong lúc này, hãy để chúng tôi thuyết phục bạn với những cam kết VÀNG như sau:

 

 • • Đảm bảo luôn chính xác về thời gian các cuộn hẹn khảo sát và thi công hoàn thành công trình.
 •  
 • Nhân viên chúng tôi trải qua quá trình huấn luyện nghiệp vụ nghiêm ngặt, am hiểu tiêu chuẩn vệ sinh và đánh bóng sàn gạch, sàn đá chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên vệ sinh đều say mê với công việc, cư xử lịch thiệp với khách hàng.
 •  
 • Chăm sóc sàn gạch nhà bạn sạch từ trong ra ngoài với quy trình đánh bóng sạch gạch quận 12 được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho từng loại gạch như: Gạch men, gạch tàu, gạch đá hoa,....
 •  
 • • Thông qua quá trình thực tế nghiên cứu và tiếp xúc từng loại gạch khác nhau, Hồng Tâm Phát đã xây dựng được phương án thi công hiệu quả, đạt chuẩn quốc tế để xử lý mọi vết bẩn phức tạp trên sàn gạch như: Đường ron xỉn màu lâu năm, vết ố vàng, vết xước nặng,.... Chúng tôi cung cấp những hạng mục chi tiết như sau:

 

 1. Chà sàn gạch: Chúng tôi nhận chà sàn sau xây dựng cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ở, tòa nhà công ty,....
 2. Đánh bóng sàn gạch: Tạo ra bề mặt bóng và sạch đẹp toàn diện cho sàn gạch sau khi sử dụng hóa chất đặc biệt.
 3. Phủ bóng sàn gạch: Sử dụng lớp keo bóng đặc biệt để ngăn tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn, giảm độ trầy xước, giữ màu sắc và vân gạch đẹp như mới.
 • Mức giá đảm bảo RẺ so với mức giá vệ sinh trên thị trường nhưng chất lượng VƯỢT TRỘI hiệu quả đạt được 99,9%.
 •  
 • Chế độ bảo hành hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho những khách hàng định kỳ ký kết hợp đồng dài hạn cùng chúng tôi.

 

 

Đánh bóng sàn gạch quận 12

Không gian sạch mới sẽ lấp lánh và tỏa sáng ngôi nhà của bạn với gói dịch vụ đánh bóng sàn gạch quận 12 TP. HCM của Hồng Tâm Phát.

Ngay bây giờ hãy kết nối với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CỦA HỒNG TÂM PHÁT 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com