Nội dung

 1. ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ QUẬN 1 TP.HCM - BẢO DƯỠNG VÀ GIA TĂNG TUỔI THỌ DÀI LÂU CHO SÀN ĐÁ 
  1. Làm sạch hoàn hảo với dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TP HCM của Hồng Tâm Phát
  2. Những yếu tố quan trọng trong quy trình đánh bóng sàn đá quận 1 TP. HCM
 2. “GÓI ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ QUẬN 1 TP HCM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO”

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ QUẬN 1 TP.HCM - BẢO DƯỠNG VÀ GIA TĂNG TUỔI THỌ DÀI LÂU CHO SÀN ĐÁ 

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TP HCM – nhu cầu làm đẹp nhà cửa “hot” đang có dấu hiệu gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đầy. Vì sao? Bởi vì Quận 1 TP HCM vốn là địa điểm tập trung vô số cơ sở hạ tầng đẳng cấp được thiết kế chủ yếu bằng các loại đá cao cấp như: Đá marble, đá cẩm thạch, đá Granite,….để tạo ra vẻ sang trọng cho thẩm mỹ tòa nhà.

Sau quá trình sử dụng qua năm tháng, bề mặt sàn đá dù bóng loáng thế nào cũng khó tránh khỏi bị hư hại ít nhiều dưới tác động của môi trường, bị dính các vết bụi bẩn và trầy xước trên bề mặt. Lúc bấy giờ, sàn đá đẹp được tỉ mỉ chế tạo mất biết bao thời gian và công sức trở thành “mảnh ghép” cũ kỹ khiến ngôi nhà của bạn trở nên kém thẫm mĩ, làm mất đi sự sang trọng vốn có,…..

 

Đánh bóng sàn quận

“DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ QUẬN 1 CHUYÊN NGHIỆP-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG CAO” của Hồng Tâm Phát chính là giải pháp cần thiết để làm sạch từng chi tiết sàn đà nhà bạn, trả lại cho bạn không gian sinh hoạt sang trọng và đẳng cấp tức thì.

 

Từ kinh nghiệm vệ sinh và đánh bóng sàn đá hơn 10 năm qua, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã nhận thi công nhiều công trình có độ phức tạp cao, tìm cách tốt nhất và tiết kiệm để cải thiện tình trạng sàn đá bị hư hại và nhiễm bấn nặng, xóa tan các vết trầy xước trên bề mặt sàn đá, không chỉ trả lại hình ảnh đẹp đẽ vốn có của nó mà còn bảo dưỡng và duy trì tuổi thọ lâu dài cho sàn đá nhà bạn trong tương lai xa hơn.

 

Làm sạch hoàn hảo với dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TP HCM của Hồng Tâm Phát

 

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, đội ngũ chuyên gia vệ sinh trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá quận 1 TP. HCM cam kết sẽ không làm bạn thất vọng, sẽ làm sống lại vẻ đẹp sang trọng của sàn đá nhà bạn thông qua quy trình nghiệp vụ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế chi tiết dành riêng cho từng công trình.

Chúng tôi đã và đang thực hiện công tác làm sạch sàn đá, phục hồi và đánh bóng sàn đá tại nhiều địa điểm tại khu vực quận 1 TP HCM cũng như các tỉnh thành lân cận miền Đông Nam Bộ như: Đánh bóng sàn đá Granite tòa nhà cao tầng, đánh bóng cầu thang đá tại khách sạn, nhà hàng, đánh bóng sàn đá bệnh viện,….

 

Bạn có biết việc đánh bóng sàn đá đòi hỏi sự am hiểu chi tiết về tính chất các loại đá khác nhau cùng với niềm đam mê và sự kiên trì mới có thể mang đến độ sạch 99,9% cho không gian nội thất nhà bạn. Gói vệ sinh và đánh bóng sàn đá được phân chia thành nhiều hạng mục chi tiết tùy thuộc vào từng loại đá như:

 • ► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá hoa cương.
 • ► Tẩy rửa sàn đá Granite.
 • ► Vệ sinh và đánh bóng đá Marble.
 • ► Vệ sinh và đánh bóng đá vách đứng
 • ….

Đánh bóng sàn đá

Để phục hồi và bảo dưỡng sàn đá nhà bạn, chúng tôi luôn tìm cách đưa ra phương án thi công phù hợp với tính chất từng loại đá, để mang lại vẻ ngoài sạch bóng đồng thời gia tăng tuổi thọ cho sàn đá. Chính vì thế, để thực hiện tiêu chuẩn đó Hồng Tâm Phát tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG THIẾT BỊ TẦM THƯỜNG VÀ HÓA CHẤT ĐỘC HẠI. Chỉ trong vài phút thực hiện, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của sàn đá nhà mình.

 

Những yếu tố quan trọng trong quy trình đánh bóng sàn đá quận 1 TP. HCM

 

Trên con đường góp phần kiến tạo không gian nội thất sạch đẹp và đẳng cấp trong khu vực TP. HCM cũng như toàn miền Nam, Hồng Tâm Phát sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TP HCM với số lượng lớn, bất chấp các công trình phức tạp có độ khó cao. Dù nhu cầu của bạn là gì, yêu cầu “khó tính” thế nào thì chúng tôi vẫn không ngần ngại, luôn cam kết làm sạch hoàn hảo cho sàn đá nhà bạn bằng niềm đam mê nghề và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm qua trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

“GÓI ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ QUẬN 1 TP HCM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO”

 

Bạn đang sở hữu ngôi nhà sang trọng với nhiều nội thất làm từ đá như: Sàn đá, tường đá, cầu thang đá, bàn đá,…và cần làm đánh bóng sàn đá để duy trì tuổi thọ dài lâu? Hãy để dịch vụ vệ sinh và đánh bóng sàn đá quận 1 TP HCM của Hồng Tâm Phát thực hiện giúp bạn nhu cầu đó.

Quy trình đánh bóng sàn đá quận 1 TP HCM

♦ Bước 1: Xác định rõ chủng loại đá cần đánh bóng như: Đá marble, Granite, gạch men, gạch tàu,…và mức độ hư hại cần được đánh bóng của bề mặt sàn đá.

♦ Bước 2: Chuẩn bị máy móc, hóa chất cho quá trình vệ sinh, đánh bóng sàn đá.

♦ Bước 3: Thử nghiệm phương án đề ra cho khoản nhỏ bề mặt sàn đá. Nếu phương án đó phù hợp sẽ được áp dụng cho suốt quá trình đánh bóng cho đến khi hoàn tất.

♦ Bước 4: Nếu cần thiết có thể chà phá một lớp mỏng bề mặt sản đá.

♦ Bước 5: Sử dụng nhiều loại phip khác nhau từ 50-3000 để đánh bóng sàn đá.

♦ Bước 6: Sử dụng hóa chất chuyên dụng (bột hoặc keo đánh bóng) để đánh bóng sàn đá.

♦ Bước 7: Để ngăn ngừa nước và vết bẩn thấm vào đá sẽ dùng hóa chất chống thấm sàn đá.

♦ Bước 8: Công đoạn phủ bóng sàn đá để bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước, chống quá trình oxy hóa, và làm nổi bật các màu sắc hoa văn đặc trưng của sàn.

♦ Bước 9: Đánh giá kết quả làm sạch và độ sáng bóng của sàn đá cùng khách hàng.

♦ Bước 10: Tổng vệ sinh sàn đá (chà sàn và hút khô) để đảm bảo sàn đá sạch bóng như mới.

 

Đánh bóng sàn đá quận 1

Quý khách đã sẵn sàng sở hữu sàn đá sáng bóng như mới làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của không gian sống mà không cần mất nhiều thời gian, không cần bỏ thêm chi phí và công sức để thay sàn đá mới. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia vệ sinh văn phòng công ty, đánh bóng sàn đá quận 1 TP. HCM của chúng tôi để nhận báo giá tiết kiệm nhất, đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!