Nội dung

 1. ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN TẠI
  1. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM –Tại sao cần thiết?
  2. Những lợi ích thiết thực đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát mang lại cho chủ sở hữu:
 2. Gói đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – Kiến tạo sàn nhà hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn
  1. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – chuyên nghiệp – hiệu quả - mức phí tiết kiệm tối đa.

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN TẠI

 

Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM mang đến cho bạn sàn nhà sạch bóng hoàn hảo không tỳ vết, là điểm nhấn nổi bật tạo nên phong cách kiến trúc mới mẻ và hiện đại.

Thay vì sử dụng gạch lát nền truyền thống, các chủ thầu xây dựng lại ưa chuộng sàn bê tông được phủ bóng để gia tăng tính thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn, sàn bê tông còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: Dễ bảo dưỡng, mạnh mẽ, phản chiếu lấp lánh,…Và để có được sàn bê tông đẹp chuẩn trên từng centimet thì phải trải qua quy trình mài sàn bê tông chuyên nghiệp, biến đổi bề mặt sàn thô nhám trở nên sáng bóng.

Công đoạn này kết hợp các loại máy móc chà sàn chuyên dụng và các đĩa kim cương được ngâm tẩm, sau đó dùng hóa chất phủ bóng để tạo độ bóng loáng cho sàn bê tông. Trong những năm gần đây, đánh bóng sàn bê tông đang là nhu cầu “hot” được nhiều khách hàng tìm kiếm để trang hoàng diện mạo cho các công trình xây dựng từ công nghiệp đến nhà ở.

 

Đánh bóng sàn bê tông quận bình tân

 

 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM –Tại sao cần thiết?

 

Dân gian ta có câu “Ngọc không mài không sáng” và điều này hoàn toàn đúng với sàn bê tông. Sàn bê tông được phủ bóng đúng cách không chỉ làm tăng bội phần nét đẹp cho không gian kiến trúc mà còn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế trong tương lai. Các khu vực thường áp dụng mài sàn và đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM như: Nhà xưởng khu công nghiệp, trụ sở công ty, siêu thị, bệnh viện, hành lang, đại sảnh khách sạn/nhà hàng, tầng hầm chung cư, bể bơi, showroom, sân thể thao,….

 

Với lợi thế về máy móc thiết bị và hóa chất nhập khẩu chuẩn quốc tế, Hồng Tâm Phát tự tin đảm nhận gói đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM dành cho sàn bê tông công nghiệp và dân dụng, đảm bảo mang lại cho bạn sàn bê tông đẹp không tỳ vết ở mọi góc cạnh với mức chi phí cạnh tranh nhất. Dù yêu cầu của bạn là gì, công trình phức tạp hay quy mô lớn hàng trăm, hàng ngàn m2, chúng tôi vẫn đảm bảo hiệu quả đánh bóng vượt trội đạt 90-99,9%  thông qua quy trình khoa học được thiết kế tỉ mỉ, hợp lý và nhanh chóng.

 

Những lợi ích thiết thực đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát mang lại cho chủ sở hữu:

 

 1. Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân giúp sàn bê tông bền vững, gia tăng tuổi thọ sử dụng dài lâu từ 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa. Lớp phủ bóng hóa học chuyên dụng của chúng tôi sẽ thấm sâu vào bê tông giúp nó rắn chắc hơn gấp nhiều lần.
 2. Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân giúp bạn tiết kiệm chi phí vệ sinh và chi phí thay thế, sửa chữa hư hỏng trong tương lai.
 3. Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn, nếu có thì quy trình bảo trì sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.
 4. Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân tạo ra mặt sàn có độ bóng và phản chiếu ánh sáng lấp lánh, giảm thiểu điện năng sử dụng cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho và tòa nhà lớn.
 5. Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân đúng chuẩn sẽ gia tăng khả năng chống thấm, đề kháng với độ ẩm, cho phép sàn dễ thoát khí khi độ ẩm tăng cao.
 6. Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân không cần sử dụng hóa chất và chất kết dính độc hại là “xu hướng xanh” trong xây dựng hiện đại.

 

Đánh bóng sàn bê tong

 

Thông qua quy trình vệ sinh và phủ bóng sàn bê tông chuyên nghiệp được tích lũy qua kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình, chúng tôi cam kết hoàn tất thi công đúng tiến độ trong hợp đồng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích cơ bản trên đây mà còn nhiều hơn thế nữa khi bạn lựa chọn gói dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát.

 

Gói đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – Kiến tạo sàn nhà hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn

 

Đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM được thực hiện theo công nghệ làm sạch và phủ bóng tiên tiến, vận dụng phương pháp ướt và khô bằng vật liệu thích hợp để tạo độ bóng cho sàn mà không sử dụng hóa chất độc hại. Hãy chia sẻ với chúng tôi yêu cầu, gu thẫm mỹ và ý tưởng bạn muốn thể hiện trên sàn bê tông, Hồng Tâm Phát sẽ cố gắng hoàn thành đúng theo nhu cầu của bạn.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát – chuyên nghiệp – hiệu quả - mức phí tiết kiệm tối đa.

 

Mời các bạn tham khảo quy trình đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân Hồng Tâm Phát theo từng bước cơ bản  như sau:

 1. Danh sách thiết bị, hóa chất để đánh bóng:

 

 • ► Máy mài nền và đánh bóng sàn bê tông, đĩa mài sàn bê tông. Các loại đĩa đánh bóng như: 200#, 1000#, 1500#, 3000#,…
 • ► Đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD dành riêng cho loại sàn bê tông có sơn epoxy trước đó.
 • ► Hóa chất nhập khẩu để tăng cứng sàn bê tông, vệ sinh bề mặt, tạo độ bóng,…

 

 1. Phần thi công.

 

⇒ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đánh bóng sàn bê tông từ khách hàng và cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát.

⇒ Bước 2: Chuẩn bị các loại dụng cụ, máy máy và hóa chất chuyên dùng.

⇒ Bước 3: Loại bỏ lớp nhám bề mặt sàn bê tông, tạo độ phẳng cho sàn bằng máy nền và đĩa mài.

⇒ Bước 4: Tạo độ nhẵn mịn cho sàn bê tông bằng đĩa đánh bóng kết hợp với nước.

⇒ Bước 5: Phủ lớp hóa chất đặc biệt lên sàn bê tông cần đánh bóng sau khi tổng vệ sinh sạch sẽ.

⇒ Bước 6: Sau 12-24 giờ sàn bê tông được phủ hóa chất làm cứng, làm nhẵn bề mặt sàn lần hai và loại bỏ hóa chất thừa bằng đĩa 200#.

⇒ Bước 7: Đánh bóng sàn khô bằng các loại đĩa mài thích hợp.

⇒ Bước 8: Vệ sinh mặt sàn bê tông lần cuối để bàn giao công trình cho khách hàng kiểm tra hiệu quả.

⇒ Bước 9: Thực hiện các bước bảo hành kế tiếp theo hợp đồng ký kết.

 

Đội ngũ chuyên gia đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi sẽ mang đến mảnh ghép kiến trúc chuẩn mực cho không gian sống của bạn thông qua quy trình vệ sinh khoa học tuân thủ yêu cầu nhà sản xuất và tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế ở bất kỳ hạng mục nào từ vệ sinh công nghiệp cho đến sửa chữa nhà xưởng hay tất cả các dịch vụ khác mà công ty chúng tôi đảm nhận, thi công.

Mỗi loại máy móc, thiết bị và hóa chất đánh bóng sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu có nguồn góc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu uy tín, đáp ứng tiêu chí “vệ sinh xanh – hiện đại – an toàn cho sức khỏe”. Bên cạnh đó, thái độ làm việc nhiệt tình, cư xử lịch thiệp và xử lý công việc linh hoạt chính là quy tắc không thể thiếu trong quá trình thi công đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân TP. HCM của công ty chúng tôi.

Bạn đang cần dịch vụ đánh bóng sàn bê tông cho nhà ở, nhà xưởng với quy mô lớn? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chuyên gia Hồng Tâm Phát để nhận sự tư vấn chi tiết và báo giá cho dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận Bình Tân ngay bay giờ.

 

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!