Nội dung

 1. ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẬN 9 TP.HCM - MANG LẠI KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI
 2. Quy trình triển khai gói dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM Hồng Tâm Phát 
  1. Hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9:
  2. Quy trình cơ bản gói đánh bóng sàn bê tông quận 9  của Hồng Tâm Phát như sau:
 3.  
 4. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM - Tại sao bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi?
  1.  
  2. Đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP HCM Hồng Tâm Phát - Sạch đẹp bất ngờ, hiệu quả bảo dưỡng sàn vững bền theo thời gian với mức chi phí tiết kiệm:
  3.  
  4. Sau khi đọc đến đây, nếu bạn cảm thấy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM, Hồng Tâm Phát xin trân trọng điều đó và sẽ thực hiện những CAM KẾT  như sau để mang đến sự hài lòng cao nhất, đảm bảo không phụ sự kỳ vọng của bạn. Đó chính là:

 

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẬN 9 TP.HCM - MANG LẠI KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

 

Gói đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM chuyên nghiệp và đạt chuẩn chất lượng quốc tế là giải pháp tối ưu tạo nên sự hoàn hảo cho các công trình kiến trúc như: Nhà xưởng, khách sạn, showroom, biệt thự,...Đây là giải pháp lý tưởng để bảo dưỡng tuổi thọ sàn bê tông dài lâu cùng năm tháng, tiết kiệm chi phí thay thế cho hàng loạt các công trình xây dựng, từ các tòa nhà thương mại công nghiệp đến nhà ở dân dụng, biệt thự sang trọng.

Với sự phát triển của kỹ thuật xây dựng và kiến trúc, vật liệu bê tông được các chủ thầu xây dựng ưa chuộng nhiều hơn bởi tính chất bền lâu, vững bền cùng thời gian đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội trong trang trí nội thất, mang lại phong cách mới mẻ và độc đáo cho không gian nhà.

Sau quá trình xây dựng, thi công mài sàn bê tông để làm bề mặt bê tông thô trở nên láng mịn và sáng bóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu dự án. Đây là quy trình thực hiện phức tạp đòi hỏi sự kết hợp khéo léo của các loại máy mài bê tông và các đĩa kim cương đã được ngâm tẩm, sau đó là phủ bóng bề mặt bê tông bằng hóa chất đánh bóng chuyên dùng.

 

Đánh bóng sàn bê tông quận 9

 

Quy trình triển khai gói dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM Hồng Tâm Phát 

"NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CHI PHÍ TỐI ƯU"

 

Sáng bóng - sạch đẹp đến từng chi tiết nhỏ” - Đó là nguyên tắc bất di bất dịch đội ngũ nhân viên vệ sinh Hồng Tâm Phát luôn ghi nhớ và thực hiện trong suốt quá trình thi công gói dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã triển khai công việc mài dũa và đánh bóng sàn bê tông ở khắp các công trình như: Sàn bê tông nhà xưởng, sàn bê tông bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, khu thương mại,....với quy trình thiêt kế chuyên biệt, được phân tích và kiểm tra tỉ mỉ tùy theo tính chất của mỗi loại sàn.

 

Hạng mục chi tiết trong gói dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9:

 • ► Mài sàn và đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM ở các công trình sau xây dựng như: Khu công nghiệp, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, bãi giữ xe,...
 • ► Đánh bóng sàn bê tông ở các khu trung tâm thương mại, showroom, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,...
 • ► Đánh bóng sàn bê tông ở khu vực nhà ở dân dụng như: Chung cư, biệt thự, nhà phố,...

 

Quy trình cơ bản gói đánh bóng sàn bê tông quận 9  của Hồng Tâm Phát như sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát phần sàn bê tông cần đánh bóng để đề ra phương án thi công thích hợp.
Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và máy móc mài sàn, đánh bóng chuyên nghiệp.
Bước 3: Sử dụng máy nền và đĩa mài để loại bỏ bề mặt bê tông phía trên, tạo độ phẳng cho sàn.
Bước 4: Dùng đĩa đánh bóng kết hợp với nước để tạo độ nhẵn cho bề mặt sàn bê tông.
Bước 5: Tổng vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông rồi dùng hóa chất chuyên dùng để phủ lên bề mặt sàn bê tông cần đánh bóng.
Bước 6: Để từ 12-24 giờ để sàn bê tông được phủ hóa chất làm cứng. Tiếp theo, dùng đĩa đánh bóng 200# để làm nhẵn bề mặt sàn lần thứ hai, loại bỏ hóa chất thừa.
Bước 7: Vệ sinh sàn một lần nữa và đánh bóng sàn khô bằng các loại đĩa mài khác.
Bước 8: Hoàn thành công trình, bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM - Tại sao bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi?

Ứng dụng công nghệ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP HCM bằng phương pháp ướt và khô bằng những vật liệu phù hợp mà không đòi hỏi hóa chất mạnh đảm bảo sàn bê tông sau khi được xử lý sẽ có độ bóng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tất cả ý tưởng thẩm mỹ bạn mong muốn về sàn bê tông, tạo nên phong cách kiến trúc đúng theo nhu cầu của bạn.

 

Đánh bóng sàn bê tông

 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông - HTP kết hợp giữa hóa chất, máy chà sàn chuyên dùng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao là những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả làm sạch và phủ bóng tối ưu.

Đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP HCM Hồng Tâm Phát - Sạch đẹp bất ngờ, hiệu quả bảo dưỡng sàn vững bền theo thời gian với mức chi phí tiết kiệm:

 • ♦ Độ bền cao tăng khả năng chịu mài mòn, ma sát áp lực cao ngay cả trong lĩnh vực giao thông vì sàn bê tông được đánh bóng sẽ không dễ vỡ, ố hay mất màu.
 • ♦ Bảo trì thấp: Sản bê tông được mài có thời gian sử dụng lâu dài hơn các bề mặt sàn khác, gia tăng tuổi thọ kéo dài 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm hoặc lâu hơn thế.
 • ♦ Chi phí thấp: Bê tông mài và đánh bóng có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công nhiều vật liệu khác.
 • ♦ Thân thiện với môi trường: Lượng chất thải trong quá trình thi công rất thấp, cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm hoặc loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn.
 • ♦ Bề mặt bê tông được đánh bóng sẽ có độ phản xạ ánh sáng cao, góp phần tiết kiệm điện năng cho các xưởng sản xuất, nhà kho, tòa nhà lớn,...
 • ♦ Sàn bê tông đánh bóng là yếu tố kiến trúc đẹp độc đáo tạo ra sự hoàn mỹ cho không gian nội thất nhà bạn.

 

Sau khi đọc đến đây, nếu bạn cảm thấy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM, Hồng Tâm Phát xin trân trọng điều đó và sẽ thực hiện những CAM KẾT  như sau để mang đến sự hài lòng cao nhất, đảm bảo không phụ sự kỳ vọng của bạn. Đó chính là:

 1. Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đề ra phương án thi công phù hợp, đảm bảo mức giá tiết kiệm nhất thích hợp mọi ngân sách bạn đề ra.
 2. Quy trình đánh bóng khoa học tuân thủ yêu cầu của nhà sản xuất và tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế.
 3. Luôn chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị, hóa chất mài sàn và đánh bóng đạt chuẩn quốc tế, tuyệt đối không sử dụng hóa chất tầm thường và độc hại, đảm bảo thi công bất kỳ lúc nào phù hợp với thời gian của bạn.
 4. Đội ngũ giám sát luôn túc trực trong mỗi lần thi công và nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, xử lý công việc nhịp nhàng, nhanh chóng với thái độ làm việc lịch thiệp, nhiệt tình.
 5. Chế độ bảo hành và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân quen, gắn bó lâu dài cùng chúng tôi.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang lại sàn bê tông đẹp chuẩn từng centimet cho không gian nhà bạn, còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng liên hệ với Hồng Tâm Phát để biết thêm những thông tin ưu đãi cho các gói từ từ sửa chữa nhà xưởng, sơn sàn epoxy,... cho đến dịch vụ đánh bóng sàn bê tông quận 9 TP. HCM nhé.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com