Nội dung

 1. “CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP” CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ!
  1. Hồng Tâm Phát tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp  CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ:
  2.  
  3. Công ty vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát luôn thi công dự án theo 3 nguyên tắc:
 2. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Tâm Phát tôn trọng ngân sách và thời gian của bạn.

 

“CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP” CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ!

Như một gia đình sở hữu và điều hành kinh doanh, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự đảm bảo rằng chúng luôn luôn quan tâm đến việc đạt được các tiêu chuẩn dịch vụ mà họ yêu cầu. Bạn có thể tự tin sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát vì lời hứa của chúng tôi đối với khách hàng là tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh, là tính chuyên nghiệp và chất lượng công việc.

 

công ty vệ sinh công nghiệp

 

Hồng Tâm Phát tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp  CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ:

 1. CHUYÊN NGHIỆP: Mọi dự án được thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị sản phẩm làm sạch cao cấp và sự giám sát chặt chẽ của bộ phận quản lý, đảm bảo này cho bạn biết rằng chúng tôi luôn đứng sát sau tất cả những gì chúng tôi làm.
 2. UY TÍN: Là một nhà thầu được công nhận trong ngành dịch vụ vệ sinh, Hồng Tâm Phát tự hào và tự tin để phục vụ tất cả các loại hình cơ sở từ thấp đến cao, từ dễ đến cực khó với tác phong làm việc chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy.
 3. GIÁ RẺ: Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi là giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ. Nhưng chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu bởi sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiết kiệm các chi phí không cần thiết trong tất cả các hạng mục vệ sinh.

Những tòa nhà cao tầng lâu ngày bám bụi bẩn? Những nhà xưởng hoạt động đã lâu chưa được dọn dẹp vệ sinh? Hay những căn nhà ở đã nhiều năm cần được làm mới lại? Bất kể khi nào bạn có nhu cầu làm sạch dù là sau xây dựng hoặc trong quá trình sử dụng, Hồng Tâm Phát chúng tôi luôn có mặt ở đây để cũng cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ và chuyên nghiệp ở tất cả các cơ sở hạ tầng.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát luôn thi công dự án theo 3 nguyên tắc:

 • Nguyên tắc 1: Từ trong ra ngoài
 • Nguyên tắc 2: Từ trên xuống dưới
 • Nguyên tắc 3: Từ khó đến dễ

Chúng tôi tin tưởng vào việc sử dụng phương pháp tiên tiến và sản phẩm làm sạch an toàn để thực hiện dự án của bạn. Các sản phẩm làm sạch chúng tôi sử dụng 100% không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và không có khả năng phân huỷ sinh học. Những sản phẩm làm sạch không độc hại này thân thiện với môi trường và an toàn để sử dụng xung quanh gia đình hoặc nhân viên của bạn.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Tâm Phát tôn trọng ngân sách và thời gian của bạn.

 

công ty vệ sinh công nghiệp

 

Vệ sinh công nghiệp của Hồng Tâm Phát phù hợp cho mọi khách hàng:

 • Vệ sinh theo giờ
 • Vệ sinh một lần
 • Vệ sinh hàng ngày
 • Vệ sinh hàng tuần
 • Vệ sinh định kì tháng/ quý/ năm

Hoặc bất cứ khi nào bạn có nhu cầu làm sạch, chúng tôi luôn có mặt để phục vụ ngày đêm và cả những ngày lễ, Tết.

Tại Hồng Tâm Phát, chúng tôi không ngừng theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất trong việc làm sạch với các chương trình tùy chỉnh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù là dịch vụ vệ sinh một lần, hàng ngày, hàng tuần, hoặc định kì theo yêu cầu của bạn .

Đối với chúng tôi, đủ tốt vẫn chưa đủ, công ty dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thực hiện theo một tiêu chuẩn cao hơn, chất lượng phải là cực kì tốt!

Với trung tâm cuộc gọi và bộ phận cung cấp dịch vụ của Hồng Tâm Phát có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, kể cả ngày Lễ Tết, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và xử lý các yêu cầu đặc biệt đối với dịch vụ khẩn cấp.

Liên hệ trực tiếp với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com