Nội dung

  1. Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn - Đơn vị thi công theo tiêu chuẩn Mỹ
  2. Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn quy mô toàn quốc, cam kết vẻ đẹp bền vững và độc đáo
  3. Hồng Tâm Phát Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn

Hồng Tâm Phát tự hào là công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng công nghệ Mỹ tiên tiến, chúng tôi sáng tạo những nền gạch hoàn mỹ theo phong cách sống của gia chủ. Hồng Tâm Phát hướng đến sự hoàn hảo và độ bền vượt trội cho mỗi lần thi công ốp lát gạch khổ lớn. 

 

Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn - Đơn vị thi công theo tiêu chuẩn Mỹ

 

Không chỉ đơn thuần là gạch ốp lát hay trang trí, xu hướng sử dụng gạch khổ lớn mang đến sự sáng tạo không giới hạn, là chuẩn mực kiến trúc mới trong tương lai. Nhiều kiến trúc sư và gia chủ đã dành lời khen cho dòng gạch mới này. Càng ngày càng có nhiều công trình lựa chọn gạch khổ lớn để thi công.

 

 

Công nghệ sản xuất mới cho phép các nhà sản xuất chế tạo các kích thước gạch lớn như là: Gạch 1200x2400, gạch 800x1600,... tương đương với kích cỡ truyền thống của các tấm đá tự nhiên hoặc đá thạch anh nhân tạo. Không chỉ giới hạn cho sàn và tường nhà, dòng gạch này còn mang đến điểm nhấn ấn tượng cho các bề mặt như là: Bàn bếp, bàn ăn, tủ sách, kệ,...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp lát, công ty Hồng Tâm Phát tự hào là đơn vị chuyên thi công lát gạch khổ lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi ứng dụng công nghệ lát gạch Mỹ tiên tiến và công nghệ chà ron men sứ độc quyền để phục vụ quý khách hàng.

 

 

Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn quy mô toàn quốc, cam kết vẻ đẹp bền vững và độc đáo

 

+Hồng Tâm Phát sở hữu quy trình lát gạch khổ lớn chuyên nghiệp dựa trên công nghệ Mỹ “không bụi bẩn - không tiếng ồn”, cam kết sàn gạch vững bền ít nhất 20-30 năm sử dụng.

+Bên cạnh là đội ngũ ốp lát chuyên nghiệp, chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp gạch khổ lớn cao cấp.

+Kết hợp công nghệ chà ron Mapricpro hay còn gọi là keo chà ron men sứ Hàn Quốc. Trải nghiệm những đường ron bền màu và sống động kết hợp với vẻ đẹp sang trọng của gạch khổ lớn.

 

 

Hồng Tâm Phát Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn

 

Luôn trong tư thế sẵn sàng để cung cấp dịch vụ ốp lát đẳng cấp, Hồng Tâm Phát tự hào là công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn hoạt động trên tiêu chí “chuyên nghiệp - trách nhiệm - sáng tạo”.

Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe ý kiến từ quý gia chủ để phác họa kế hoạch thi công tối ưu, tạo ra những nền gạch đẹp nhất đúng theo mong muốn của chủ nhà.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang phục vụ cho quý khách là chủ nhân của các công trình tầm cỡ lớn, đặc biệt hướng thị trường biệt thự và căn hộ cao cấp. 

 

 

Ngoài ra, Hồng Tâm Phát sở hữu đầy đủ nguồn lực chất lượng cao để ốp lát gạch khổ lớn cho các địa điểm như: các trung tâm thương mại, sảnh nhà hàng khách sạn, sảnh sân bay hay các khu biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp,… hướng đến sự sang trọng, làm nên đẳng cấp của chủ nhân.

Nếu quý vị là những gia chủ có gu, mong muốn khám phá phong cách ốp lát sáng tạo không giới hạn thì đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Tâm Phát nhé. Công ty chuyên ốp lát gạch khổ lớn với tiêu chuẩn quốc tế luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách!