Nội dung

 1. I. Thước đo đạt chuẩn 96 điểm của dịch vụ ốp lát gạch
  1. 1. Nền tảng của quá trình tạo ra sản phẩm
   1. Chúng ta nói về tiêu chuẩn số 1: Tiêu chuẩn chuẩn về trang thiết bị
  2. 2. Kết quả sau cùng của quá trình thi công: Đạt 12 tiêu chuẩn
  3. 3. Độ bền của sản phẩm: Có 2 yếu tố cần chú ý kỹ lưỡng khi thi công
 2. II. Khi nào nên dùng “dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm”
 3. III. Lợi ích của “dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm”
 4. IV. Kết luận (3 thước đo có 102 mà công ty cung cấp sâu hơn của dịch vụ)

I. Thước đo đạt chuẩn 96 điểm của dịch vụ ốp lát gạch

1. Nền tảng của quá trình tạo ra sản phẩm

+ Tiêu chuẩn về trang thiết bị. 

+ Tiêu chuẩn về con người thi công.

+ Tiêu chuẩn về công nghệ, kỹ thuật thi công.

Chi tiết dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm

Ốp lát gạch khổ 600x1200, 1200x2400 chuẩn xác từng milimet, độ sắc nét 99%

Chúng ta nói về tiêu chuẩn số 1: Tiêu chuẩn chuẩn về trang thiết bị

Mỗi đơn vị thi công sẽ có những phương án ốp lát gạch khác nhau, dựa trên phương án đó, họ sẽ chuẩn bị những trang thiết bị thi công phù hợp với công việc. Đối với tiêu chuẩn ốp lát chuẩn 96 điểm, sẽ có sự đòi hỏi cao hơn. Vậy nên, đơn vị thi công chuẩn 96 điểm thì nhất thiết phải sở hữu bộ trang thiết bị bổ trợ thi công sau đây:

1. Ke nhựa cân bằng chữ thập: Độ chuẩn cao giúp thi công ốp lát gạch nhanh, đường ron thẳng tắp.

2. Ke nhựa cân bằng, nêm nhựa cân bằng ốp gạch, kìm bóp ke cân bằng: Dùng kết hợp với ke cân bằng gạchđể tạo độ phẳng bề mặt sàn/tường khi ốp lát gạch. Đồng thời giúp việc thi công ốp lát gạch nhanh hơn, chuẩn hơn

3. Chụp cân bằng góc ngã tư, vít cân bằng dạng thép, vít xoáy: Tạo độ phẳng bề mặt sàn/tường khi ốp lát gạch, tạo đường khe ron đồng đều và giúp việc thi công ốp lát gạch nhanh hơn, chuẩn hơn

4. Kích kê gạch ốp tường: Chịu tải trọng lên đến 85kg - Giúp việc thi công nhanh hơn, thẳng hơn, đỡ tốn sức, đảm bảo độ chính xác cao. Dùng để nâng gạch lên theo phương thẳng đứng.

5. Bay răng cưa dùng ốp lát cán gỗ loại 6mm, 8mm, 10mm: Chất liệu thép cứng, có độ đàn hồi cao giúp bạn tạo ra một bề mặt hoàn hảo để ốp lát gạch đá. Các răng cưa sẽ tạo ra các rãnh có độ sâu và chiều cao như nhau, khi gạt bàn xoa sẽ tạo ra bề mặt đều khắp làm cho viên gạch ốp, viên đá và các vật liệu ốp lát khác chắc chắn hơn và tăng cao tuổi thọ kết cấu. Bay ốp lát răng cưa đặc biệt hiệu quả với các công trình sử dụng keo dán để ốp lát hoặc vữa khô trộn sẵn.

6. Hít kính dùng để ốp lát 2 chấu, 3 chấu: Với tay hít kính 2 chấu, 3 chấu thợ ốp lát có thể dễ dàng hít, nâng nhấc tấm kính, gạch men, tấm đá ốp... một cách dễ dàng nhờ lực hút chân không tạo ra bởi 2 miếng, 3 miếng cao su ở 2 chấu, 3 chấu của tay hít và bề mặt sản phẩm.

7. Máy tia laze 5 tia màu xanh (Máy thuỷ bình): Dùng để cân đo tạo mặt phẳng khi muốn cán nền lót gạch hoặc dùng để kiểm tra độ chuẩn của mặt sàn bất kỳ lúc nào và có điều chỉnh phù hợp.

8. Thước đo kéo 5m, thước laze đo khoảng, dây bắn mực (bật mực) dùng đánh dấu vị trí cần ốp lát. Dùng để phụ căng dây thi công ốp lát – Đây cũng là cách để kiểm tra độ phẳng của sàn gạch, vách gạch ở một số vị trí không gian hẹp…

9. Ke tam giác vuông: Vạch khắc laser, độ chính xác cao. Cặp cạnh, góc đường vuông góc… Kiểm tra độ chuẩn khi ốp lát.

10. Máy khuấy bột, xi măng: Phụ tá đắc lực cho công tác ốp lát để hiểu quả công việc cao nhất và giá trị nhất.Dùng máy thì công tác khuấy trộn sẽ nhanh hơn đều hơn và chuyên nghiệp hơn.

11. Bàn đẩy cắt gạch: Dùng để cắt gạch trong công tác ốp lát mà không gây tiến ồn, không bụi, mép gạch được cắt rất mịn.

12. Bàn cắt gạch khổ lớn 1.2m x 2.4m – Cắt mịn theo đường thẳng dài bằng lưỡi kẻ.

13. Kìm cắt gạch: Dùng cắt gạch ở các vị trí nhỏ, góc cạnh… Thiết bị này cực kỳ hữu dụng với mỗi người thợ chuyên nghiệp. 

14. Đầu khoan gạch vị trí ống nước: Mũi khoét lõi này được gắn trên một mũi khoan thông thường, có thể cắt một lỗ tròn một cách dễ dàng trên bề mặt của gốm, gỗ, thủy tinh và các vật liệu cứng giòn một cách linh hoạt, thuận tiện và an toàn.

15. Máy đục gạch cũ, máy cắt tốc độ, lưỡi cắt gạch: đảm bảo cắt gạch chính xác, tránh cắt sai hoặc gây mẻ cạnh gạch.

16. Giá líp cạnh gạch, máy gắn giá líp gạch, thước nhôm, thước thuỷ cân bằng: hỗ trợ líp cạnh chuẩn từng milimet để giúp ghép gạch khắng khít, không vượt quá tiêu chuẩn khe hở 2mm.

Chi tiết dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm

Máy hút bụi, hít kính, bàn cắt gạch, máy mài mịn mép, máy cắt gạch không buị,... là một số trang thiết bị chuyên dụng giúp nâng cao hiệu quả cho kỹ thuật ốp lát chuẩn 96 điểm

2. Kết quả sau cùng của quá trình thi công: Đạt 12 tiêu chuẩn

Xem thông tin cụ thể tại: https://hongtamphat.com/bai-viet/12-tieu-chuan-op-lat-gach-chuan-96-diem-765.html

3. Độ bền của sản phẩm: Có 2 yếu tố cần chú ý kỹ lưỡng khi thi công

Chi tiết dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm

100% công trình ốp lát gạch tiêu chuẩn 96 điểm của HTP đều được dán bằng keo dán gạch cao cấp

100% công trình ốp lát gạch tiêu chuẩn 96 điểm của HTP đều được dán bằng keo dán gạch cao cấp

II. Khi nào nên dùng “dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm”

1. Dùng chung cho mọi công tác ốp lát cho mọi loại gạch: Khi thi công liên quan tới gạch thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này.

2. Dùng cho ốp lát gạch siêu nhỏ, gạch trang trí: Tuyệt chiêu làm ron men sứ trước khi dán gạch của trong tiêu chuẩn 96 điểm sẽ giúp những viên gạch được lát siêu chuẩn dù có kích thước siêu nhỏ, kết quả là đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ tối ưu. Đồng thời kỹ thuật này còn giúp tiết kiệm thời gian thi công đáng kể, tránh phát sinh khuyết điểm lệch gạch, các viên gạch cao thấp không đồng đều.

Chi tiết dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm

Tuyệt chiêu làm ron gạch trước khi ốp lát gạch mosaic siêu nhỏ => Đảm bảo độ chuẩn ron, độ phẳng và nâng cao hiệu suất thi công

3. Dùng cho ốp lát gạch khổ lớn: Chúng tôi triển khai công tác cắt gạch, mài mép ngay tại công trình phục vụ thi công bằng hệ thống máy móc/trang thiết bị tự chủ. Quy trình ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của HTP sẽ là một quy trình khép kín và xuyên suốt từ đầu đến cuối. Không bị gián đoạn như trước đây (một số đơn vị thi công phải di chuyển gạch về nhà máy/xưởng để cắt gạch, đục gạch…).

Chi tiết dịch vụ ốp lát gạch khổ lớn chuẩn 96 điểm

Ứng dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm để thi công gạch khổ lớn

III. Lợi ích của “dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm”

Chu trình cây đứng trong cung cấp trọn vẹn 1 dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát (Đảm bảo kết quả cuối cùng là tối ưu nhất).

Chu trình ốp lát khép kín của dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát

Cả 4 bước này đều liên hệ khăng khít và bổ trợ nhau trong toàn chu trình thi công.

1. Công tác chuẩn bị: Nâng nền, cán nền, tô tường, bào tường

2. Thi công ốp lát: chuẩn bị vật tư, di chuyển gạch, ốp lát gạch bằng keo dán gạch, căn chỉnh độ chuẩn của gạch theo 12 tiêu chí ốp lát gạch chuẩn 96 điểm.

3. Làm ron men sứ cao cấp: ron men sứ giúp tôn lên giá trị sang trọng của gạch – gạch khổ lớn nhờ bộ 3 khả năng: chống thấm, chống bám bẩn, chống bong tróc. Đồng thời ron men sứ có đến 42 màu (có cả màu kim tuyến) giúp trang trí gạch ấn tượng chưa từng có.

4. Vệ sinh công nghiệp 3.0 và 4.0: khi sàn gạch được ốp lát đạt chuẩn 96 điểm thì có thể dễ dàng áp dụng công nghệ vệ sinh 3.0 và 4.0 với hiệu quả 99%. Với cách ốp lát trước đây chỉ đạt khoảng 90-95% vì các loại robot lau nhà hiện nay vẫn chưa thể lau sạch vết ố ron gạch, khi làm ron men sứ thì hoàn toàn giải quyết được khuyết điểm này. 

Ứng dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm

Thi công ron gạch men sứ để tôn lên gía trị của gạch khổ lớn. Những viên gạch có giá hàng triệu đồng thì phải được
chăm sóc bởi những đường ron thẩm mỹ - chống nước - chống ố bẩn - chống bong tróc

IV. Kết luận (3 thước đo có 102 mà công ty cung cấp sâu hơn của dịch vụ)

1. Cho dù thị trường gạch có đa dạng

2. Cho dù nhu cầu khách hàng có cao cấp

3. Cho dù hoà nhập quốc tế với nhiều tiêu chuẩn mới

Thì Hồng Tâm Phát vẫn sẽ đứng vững vì nền tảng chúng tôi xây dựng cho dịch vụ cao cấp này là: Cân Bằng Của Dịch Vụ – Xứng Đáng Của Tổ Chức – Lôi Cuốn Của Kết Qủa.

Ứng dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm

Những đôi tay của nghệ nhân ốp lát tạo nên bề mặt gạch siêu đều - siêu đẹp để mọi chi tiết trong ngôi nhà đều đáng giá nhất

Cân Bằng Của Dịch Vụ: 

+ Với giá trị của viên gạch: Mỗi viên gạch có giá trị từ 2.000.000 -8.000.000/m2 và cao hơn thì chúng tôi sẽ có những tiêu chuẩn thi công đạt độ chuẩn và thẩm mỹ cao nhất để xứng đáng với giá trị của viên gạch.

+ Với yêu cầu của khách hàng: Dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được những khách hàng có yêu cầu cao nhất đối với tiêu chuẩn ốp lát – không mong muốn có bất kỳ khuyết điểm nào trên thành phẩm của họ. 

+ Với tâm chuẩn của 1 thợ giỏi: Dịch vụ của chúng tôi là môi trường có đủ điều kiện thuận lợi để những người thợ thoả mãn sự thích thú, đam mê của họ đối với nghề ốp lát gạch chuyên nghiệp – tiêu chuẩn cao.

Xứng Đáng Của Tổ Chức:

+ Chúng tôi làm tốt là chuyện đương nhiên: Chúng tôi luôn đặt nguyên tắc làm việc tốt và tốt hơn nữa cho khách hàng, đó là nghĩa vụ của chúng tôi chứ không phải chúng tôi tự hào vì chúng tôi làm tốt.

+ Chúng tôi sẽ gặp được nhiều KH quan tâm và thưởng thức chúng tôi: Khi chúng tôi làm tốt, chúng tôi tin rằng sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

+ Chúng tôi may mắn sẽ có được: Tiền từ công việc, sự tin tưởng, sự yêu quý, sự giới thiệu mở rộng của Quý khách hàng.

Lôi Cuốn Của Kết Qủa:

+ Sức hút từ dịch vụ chất lượng này với thị trường: Chúng tôi tin khi chúng tôi tạo ra sản phẩm tốt từ dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm thì thị trường sẽ đón nhận mạnh mẽ dịch vụ này và ngày một lan toả rộng rãi cho số lượng lớn khách hàng biết đến.

+ Sức hút từ nhu cần thiết thực của thị trường cho dịch vụ này: Chúng tôi hiểu rằng chính khách hàng cũng đang đi tìm những dịch vụ chuyên nghiệp có tiêu chuẩn thi công cao để đáp ứng được nhu cầu sở hữu căn nhà sang trọng không khuyết điểm. 

+ Đặc biệt là sức hút của sản phẩm hiện hữu tại ngôi nhà khi 2 sức hút trên gặp nhau.

Ứng dụng dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm

Thành phẩm ốp lát sang trọng cho biệt thự được thực hiện bởi Hồng Tâm Phát

Và nếu bạn nhìn thấy được điểm chung mà bạn đang tìm kiếm ở dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát, hãy giao nhiệm vụ chăm sóc hạng mục ốp lát chuyên nghiệp cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao kết quả thi công theo đúng 12 tiêu chí ốp lát gạch chuẩn 96 điểm, chứ không phải chỉ cam kết thực hiện. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội mang đến sự hài lòng cho Quý KH!

Liên hệ trực tiếp với bộ phận chuyên môn ốp lát gạch 24/24: 0938 300 468 (Anh Hưng) 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ốp lát gạch của Hồng Tâm Phát