CHÀ RON NGĂN NGỪA VIRUT PHÁT TRIỂN – GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG HIỆU QUẢ TẬN GỐC.

Công ty Hồng Tâm Phát cung cấp dịch vụ chà ron men sứ cao cấp, chà ron cao cấp để khắc phục 95% nhược điểm của keo ron thường, chà ron ngăn ngừa virut phát triển… Để vừa làm đẹp, vừa phòng chống, vừa bảo vệ con người trước các tác động xấu xung quanh.

CHÀ RON NGĂN NGỪA VIRUT PHÁT TRIỂN

Tại sao nói chà ron ngăn ngừa virut phát triển lại là góp phần khử trùng triệt để tận gốc. Vậy trước hết chúng ta phải cùng tìm hiểu hiện trạng đường ron gốc xi măng cụ thể ra sao:

 • Ron gạch bị nứt nẻ, bong tróc, bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và giảm độ bóng.

 • Ron sàn gạch nhiễm bẩn, bám bụi, bị đen, bị ố vàng, đổi màu khi dùng hoá chất chà rửa

 • Ron gạch ẩm ướt tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển, nước ứ đọng ở các đường ron gạch bị lỗi gây ra mùi rất khó chịu ở toilet, nhà tắm…

 • Sự cố thấm nước ở sàn, ở vách tường phần lớn từ các đường ron gạch, các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…

Còn với dòng keo ron men sứ cao cấp, keo ron 2 thành phần thì như thế nào, khả năng ngăn ngừa vi rút phát triển sau khi chà ron mới còn hay hết:

 • Là keo ron an toàn, thân thiện với môi trường, keo ron không mùi hôi, không chứa phụ gia độc hại - đã được chứng nhận từ bộ y tế.

 • Thay thế cho các loại phụ gia chống thấm sàn gạch nhờ độ kết dính và liên kết hoàn hảo, khắng khít tối đa từ những kẽ hở nhỏ nhất. Chống thấm rỉ nước trên sàn gạch đến 100%.

 • Tạo được bề mặt ron bóng nhẵn như kính, ngăn ngừa sự bám dính của các loại bụi bẩn, nhất là những vết bám bẩn có màu nên hầu như đường ron không có dấu hiệu của sự ố vàng, ố đen, dễ dàng vệ sinh.

 • Cường độ co giãn và đàn hồi cực tốt, không lo ron gạch bị bong tróc hay đứt gãy mạch.

 • Có 24 màu sắc, có màu kim tuyến và màu trong suốt tạo nên điểm nhấn cho keo chà ron Magicpro, giúp trang trí sàn gạch hiệu quả, bắt mắt.

 • Thời gian keo khô chỉ từ 2 - 3 tiếng.

 • Tuổi thọ đạt được là hàng chục năm, nói không với các sự cố hi hữu trên mặt sàn.

CHÀ RON NGĂN NGỪA VIRUT PHÁT TRIỂN

Vậy là vấn đề đường ron gạch toàn nhà được giải quyết triệt để - Ngôi nhà bạn trở nên lung linh như nhà mới và cực kỳ giá trị. Quan trọng là động tác chà ron này hoàn toàn có thể ngăn ngừa virut phát triển thậm chí là xóa sổ mọi ổ dịch virut, vi khuẩn thường ẩn nấp.

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

 

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại – Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com