Chà keo mạch gạch – Vấn đề và cách giải quyết

 

Chà keo mạch gạch là công đoạn quyết định tuổi thọ và vẻ đẹp của sàn gạch. Vì thế, thợ xây dựng phải tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết để đảm bảo mạch ron đạt chuẩn về độ bền. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết để thi công mạch gạch sạch đẹp và sang trọng.

 

Chà keo mạch gạch

 

Chà keo mạch gạch – Làm sao để đường ron luôn bền đẹp? 

Chà keo mạch gạch ( hay còn gọi là chà ron) là công đoạn cuối cùng và không thể thiếu trong  thi công xây dựng bất cứ công trình nào. Những mạch gạch sẽ đóng vai trò là cầu nối liên kết các viên gạch với nhau, góp phần chống thấm và trang trí sàn nhà đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên, bởi sự mới mẻ của dòng keo chà mạch nên khá nhiều người vẫn chưa biết đến. Chúng tôi vẫn thường nhận các câu hỏi làm thế nào để sử dụng keo chà mạch cho đúng?

Keo chà mạch (keo chà ron) có 2 loại cơ bản. Thứ nhất, đó là keo chà mạch có thành phần đặc chế từ gốc xi măng và các chất phụ gia. Thứ hai, keo chà mạch gốc men sứ cải tiến với hàng loạt tính năng như: chống thấm, chống bụi bẩn, chống nấm mốc,…

Nếu bạn sử dụng keo chà mạch gốc xi măng cần tuân thủ 3 bước thi công cơ bản nhất sau đây để đường ron bền đẹp lâu dài: 

  1. Chuẩn bị bề mặt thi công: Phải đảm bảo các khe gạch đã được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và không còn ẩm ướt để đảm bảo độ kết dính của keo.
  2. Trộn keo chà mạch: Trộn keo chà mạch với nước theo đúng tỷ lệ trên bao bì. Sau đó dùng máy trộn đều hỗn hợp đến khi hòa quyện vào nhau nhưng không bị vón cục. Lưu ý nên trộn vừa phải sao cho sử dụng hết trong vòng 30 phút.
  3. Chà keo mạch gạch: Sau khi trộn keo, bạn để khoảng 3-4 phút cho các thành phần phát huy hết tác dụng rồi tiến hành chít mạch. ( Chú ý không thi công chít mạch ở nơi có ánh nắng trực tiếp. Nếu ngày thi công thời tiết nắng nóng thì cần che chắn cẩn thận).

Để đảm bảo tiết kiệm chi phí, bạn nên định mức keo chà mạch cần dùng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng vị trí thi công. Sau đó, khi đã dán gạch được 24 giờ thì mới tiến hành chà mạch gạch.

Công nghệ chà keo mạch gạch Hàn Quốc – Keo chà ron Magicpro 

Có khá nhiều loại keo chà mạch trên thị trường, mỗi loại trong số chúng đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm khác biệt thì hãy tìm đến thương hiệu Magicpro. Đây là dòng keo chà mạch gốc men sứ cải tiến được Hồng Tâm Phát nhập khẩu ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Chà keo mạch gạch

 

Những ưu điểm nổi trội khi chà keo mạch gạch bằng keo chà ron Magicpro

+ Là loại keo pha theo tỉ lệ tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có thể điều chỉnh được độ lỏng của keo ron.

+ Là loại keo chà ron men sứ tự phẳng nên đường ron sẽ có bề mặt đường ron bóng đẹp và phẳng đều.

+ Có thể chà mạch gạch trong môi trường ẩm ướt, phù hợp với mọi kích thước đường ron, nhất là ron gạch nhỏ và siêu nhỏ.

+ Sau khi thi công khoảng 2h30p là khô hẳn và khi đó bề mặt bóng cứng như bề mặt kính cường lực.

+ 24 màu sắc phong phú để trang trí mạch gạch sinh động hơn, giống với màu gạch đến 99%.

+ Có thể chà keo mạch gạch bằng hoặc thấp hơn mạch gạch. Đây là công nghệ chà ron tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt, sau khi chà keo mạch gạch Magicpro chúng tôi cam kết tuổi thọ mạch ron duy trì suốt 10 năm sử dụng mà không bị bong tróc hay đổi màu. Hồng Tâm Phát sẽ áp dụng chế độ bảo hành tiêu chuẩn Hàn Quốc 10 năm khi bạn sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ chà keo mạch gạch độc quyền từ Hàn Quốc, đảm bảo làm bạn hài lòng 100%!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ:  180 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40 

Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/