CÁCH TỰ PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA – PHÒNG CHỐNG LÂY LAN HIỆU QUẢ.

Với năng lực và phạm vi công việc hoạt động của công ty – Chúng tôi tự tin chia sẻ phương cách và lãnh nhận nhiệm vụ: Cải tạo, sửa chữa, phục hồi, vệ sinh, khử trùng…toàn bộ ngôi nhà của bạn góp phần phòng chống lây lan virut corona hiệu quả.

CÁCH TỰ PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA

Ba việc quan trọng cấp bách cần làm trong phương cách tự phòng chống virut corona tại Việt Nam:

  • Cách tự phòng chống virut Corona bằng phương pháp cải tạo, xử lý toàn bộ khu vực có thể ẩn náu, phát triển của vi khuẩn, vi rút – Đây là công đoạn làm sạch sâu: Chúng ta cần xử lý các vị trí trường, trần ẩm thấp, bị thấm, làm thông thoáng các góc khuất, thay thế hoặc phục hồi các vị trí nhiễm bẩn khó vệ sinh – đặc biệt là hệ thống đường ron gốc xi măng đang hiện hữu bằng một loại chất liệu keo ron men sứ đạt chuẩn Châu Âu.

  • Cách tự phòng chống virut Corona bằng phương pháp vệ sinh, khử trùng toàn bộ khu vực ở, sinh hoạt hàng ngày - Đây là công đoạn làm bề nổi: Qúy khách hàng sử dụng quy trình chuẩn của vệ sinh công nghiệp kết hợp với phương pháp phun hóa chất, vi sinh khử trùng toàn bộ khu vực sống. Công việc này nên triển khai định kỳ đều đặn là tốt nhất.

  • Cách tự phòng chống virut Corona bằng phương pháp vệ sinh, khử trùng, bảo vệ cá nhân mỗi ngày: Làm theo hướng dẫn kỹ lưỡng của bộ phận y tế + Ý thức cá nhận sâu sắc và tầm quan trọng của công tác này.

Cách tự phòng chống virut corona hiệu quả cho nhiều phòng chống khác và mở đường cho 1 tương lai sạch, 1 thế giới an lành hơn:

  • Ngôi nhà được vệ sinh sạch sâu, không còn chỗ cho vi khuẩn ẩn náu, khử trùng định kỳ… sẽ cho chúng ta một không gian sống hoàn hảo nhất. Hiệu quả với nhiều loại virut, vi khuẩn khác chứ không chỉ có virut corona – Nên sẽ an toàn cho mọi người và trẻ nhỏ. Không khí thơm mát, hình ảnh sắc nét từ tận các đường ron gạch nhỏ nhất.

CÁCH TỰ PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA

  • Trong ngôi nhà với tiêu chuẩn sạch cao thế này thì hoàn sẽ có một mô hình thiết bị khử trùng cho từng người trước khi vào nhà sau cả ngày ra ngoài làm việc, tiếp xúc nhiều tác nhân có thể nhiễm khuẩn – Đây chính là ý tưởng cho tương lai gần – Có thể có chiếc hộp 0,5m2 mà đủ chức năng…

Vậy nếu quý khách hàng cần chúng tôi cho 2 việc quan trọng phía trên thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại – Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com