Nội dung

 1. CÁCH THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUẨN QUỐC TẾ CẦN THỰC HIỆN NHỮNG GÌ?
  1. Mục tiêu của thi công vệ sinh nhà xưởng bao gồm những yếu tố nào?
 2. HỒNG TÂM PHÁT CHUYÊN THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SẠCH ĐẸP TOÀN DIỆN
  1. Cách thi công vệ sinh nhà xưởng HTP toàn diện và hiệu quả, tập trung ở tất cả các hạng mục như:
 3. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỘI THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI!
  1. Hiệu quả khi sử dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hồng Tâm Phát

Cách thi công vệ sinh nhà xưởng là một trong những tiêu chí đánh giá uy tín của mỗi công ty vệ sinh công nghiệp. Đối với Hồng Tâm Phát, chúng tôi luôn chú trọng quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Mỗi lần thi công vệ sinh, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tối ưu cho quý khách hàng, xứng đáng chi phí bạn bỏ ra.

CÁCH THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUẨN QUỐC TẾ CẦN THỰC HIỆN NHỮNG GÌ?

Vệ sinh nhà xưởng là một trong những hạng mục quan trọng nhất của vệ sinh công nghiệp nói chung. Việc duy trì vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp chủ doanh nghiệp có một môi trường làm việc sạch thoáng, tăng hiệu quả công việc đồng thời mang lại vẻ mỹ quan cho công trình.

Cách thi công vệ sinh nhà xưởng

Mục tiêu của thi công vệ sinh nhà xưởng bao gồm những yếu tố nào?

Loại bỏ ít nhất 80-90% những bụi bẩn, mạng nhện và rác thải tích tụ trong nhà xưởng, tái tạo môi trường sạch thoáng tạo động lực, hưng phấn cho đội ngũ công nhân làm việc.

  Đảm bảo không có bất cứ nguồn vi sinh nào lây nhiễm vào sản phẩm cũng như gây bệnh cho con người.

  Tiến hành bảo dưỡng dàn máy móc nhà xưởng, đảm bảo tiến trình sản xuất.

Làm vệ sinh nhà xưởng cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi quy trình chuẩn mực. Theo kinh nghiệm và nguyên tắc vệ sinh quốc tế, cách thi công vệ sinh nhà xưởng cần thực hiện các trình tự cơ bản sau đây:

 1. Vệ sinh nhà xưởng – Từ khô đến ướt.
 2. Vệ sinh nhà xưởng – Từ trên xuống dưới.
 3. Vệ sinh nhà xưởng – Từ trong ra ngoài, hoặc từ nơi xa cống thoát nước đến cống thoát (đối với nền)…
 4. Vệ sinh nhà xưởng – Nguyên tắc một chiều

Đó là 4 nguyên tắc cơ bản nhất cần tuân thủ trong cách thi công vệ sinh nhà xưởng. Ngoài ra vẫn còn những phương pháp khác nữa, được ứng dụng tùy vào tình huống của mỗi nhà xưởng.

HỒNG TÂM PHÁT CHUYÊN THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SẠCH ĐẸP TOÀN DIỆN

Với cách thi công vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, công ty chúng tôi – Hồng Tâm Phát tự tin đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu từ chủ doanh nghiệp.

Hồng Tâm Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tào, huấn luyện làm việc an toàn trên cao. Ngoài ra, với trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất được nhập khẩu từ Châu Âu và hóa chất vệ sinh an toàn không gây hại ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khỏe của người lao động được bộ y tế cấp phép sử dụng, chúng tôi khẳng định rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại Hồng Tâm Phát.

Cách thi công vệ sinh nhà xưởng HTP toàn diện và hiệu quả, tập trung ở tất cả các hạng mục như:

+ Vệ sinh toàn bộ bề mặt: Hạng mục yêu cầu kĩ thuật di chuyển chuyên nghiệp và thiết bị máy móc phù hợp.

Vệ sinh trần/mái nhà xưởng

→ Vệ sinh tường nhà xưởng

→ Vệ sinh sàn nhà xưởng

+ Vệ sinh chuyên sâu: Hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng và bài bản từ những chi tiết nhỏ nhất

→ Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

→ Vệ sinh hệ thống đèn điện và các loại quạt

→ Vệ sinh ống khói

→ Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng

Chúng tôi sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo làm sạch không gây mài mòn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên siêng năng được đào tạo bài bản sẵn sàng đảm nhận mọi hạng mục vệ sinh nhà xưởng.

Cách thi công vệ sinh nhà xưởng

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỘI THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI!

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề thực hiện nhiều công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận từ Cà Màu đến Đà Nẵng.

Hồng Tâm Phát - Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, loại hình dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp, đa dạng. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sự kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất. Tùy theo diện tích nhà xưởng của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách tiếp tục sản xuất không lãng phí thời gian.

Hiệu quả khi sử dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hồng Tâm Phát

Với mục đích làm sạch toàn bộ, loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn, mạng nhện trong nhà xưởng, nhà kho của bạn để lấy lại một không gian sạch sẽ, không có mùi khó chịu, máy móc, trang thiết bị không bị rỉ, hỏng hóc.

Chính vì những điều này bạn cần đến những công ty chuyên vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, nhà máy để đảm bảo tính chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là lý do bạn cần vệ sinh nhà xưởng.

 • Vệ sinh nhà xưởng góp phần đảm bảo an toàn PCCC
 • Nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Vệ sinh sạch, sáng, sang trọng nhà xưởng
 • An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa

Mỗi quy trình vệ sinh sẽ đem lại cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ, an toàn và năng suất cao.

Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách thi công vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế. Hồng Tâm Phát cam kết chi phí cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn. Chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng dài hạn khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh lần 2 hoặc các lần tiếp theo giảm giá lên đến 5% trên mỗi hợp đồng.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com