Nội dung

 1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ - SÁNG TẠO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC GÍA RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
  1. Gói dịch vụ các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát cung cấp 3 mức độ ưu tiên như sau
  2. Các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát – Chất lượng vượt trội và chuẩn mọi tình huống
 2. KHẢO SÁT TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI QUÝ KHÁCH HÀNG!  
  1. Chúng tôi chọn cách: Cung cấp thông tin đầy đủ về chúng tôi để Qúy Khách Hàng tìm hiểu và chúng tôi sẽ chứng minh năng lực của mình thông qua các SP&DV đã làm
  2. Cam kết từ các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát triển khai – Giá trị đẳng cấp cùng thời gian!
 3. HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ - SÁNG TẠO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC GÍA RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

 

Các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát cung cấp theo nhu cầu của Khách Hàng là để gia tăng tính năng của ngôi nhà, góp phần kiến tạo không gian sống hiện đại hơn, tràn đầy năng lượng và thoải mái trong suốt 4 mùa của 1 năm. Chắc chắn ở một thời điểm nào đó trong vòng đời của ngôi nhà, bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp và uy tín để gia tăng sức sống bền lâu cho tổ ấm thân yêu của mình.

Ai cũng có nhu cầu trải nghiệm những giây phút thanh bình và đầm ấm cùng người thân trong không gian ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên, sau một thời gian đi vào hoạt động, nhiều công trình kiến trúc xuất hiện tình trạng xuống cấp. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẫm mỹ ngôi nhà cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình. Những lúc thế này, việc nâng cấp và sửa chữa nhà là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Các hạng mục sửa chữa nhà của Hồng Tâm Phát

Bạn cần ngôi nhà của mình được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để đón chào dịp đặc biệt nào đó? Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về điều đó. Đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát luôn có dự trụ sẵn trang thiết bị hiện đại và phong cách làm việc tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

 

Gói dịch vụ các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát cung cấp 3 mức độ ưu tiên như sau

- Ưu tiên 1: Sửa chữa nhà khẩn cấp với thời gian đáp ứng 24 giờ -> Đội cơ động sẽ đảm nhiệm.

- Ưu tiên 2: Sửa chữa nhà gói gọn trong thời gian 3 - 10 ngày -> Đội lòng cốt của công ty sẽ tiến hành.

- Ưu tiên 3: Sửa chữa nhà linh hoạt theo thời gian của khách hàng -> Lập kế hoạch và chuẩn bị trước.

 

Các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát – Chất lượng vượt trội và chuẩn mọi tình huống

 

Với mục tiêu “Tỏa sáng giá trị cho ngôi nhà của bạn”, đội ngũ chuyên gia sửa chữa nhà Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng “tác chiến” để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn, đảm bảo sửa chữa nhà trọn gói khẩn cấp và nhanh gọn nhất.

Chúng tôi chuyên nghiệp trong các hạng mục sửa chữa sau:

- Qúy khách hàng cần ốp lát gạch tiêu chuẩn cao hoặc sửa chữa thay gạch cũ cho sàn tường, nâng nền...

- Thi công làm ron men sứ cao cấp chống bụi bẩn ngay từ đầu hoặc thay ron men sứ cho đường ron cũ.

- Thi công vệ sinh mái ngói, sơn mới mái ngói cùng màu cũ hoặc sơn đổi màu mái ngói sang màu khác

- Cải tạo chung nhà cửa về trần nhà, điện nước, sơn dầu, sơn nước, thạch cao, nội thất, sắt, kính...

- Qúy KH cần phục hồi các khu vực, vật dụng đã cũ theo thời gian – Nâng cấp mới trên nền tảng cũ.

- Thi công phủ bóng các loại sàn gạch nhám để chống bụi bẩn và để mọi công tác vệ sinh hiệu quả hơn

- Thi công chống thấm sân thượng, toilet, nhà tắm – Đặc biệt là chống thấm mà không phải đục gạch.

=> Ngoài ra để thuận tiện hơn cho Qúy Khách Hàng và kiểm soát được chất lượng cả một quy trình – Chúng tôi thường sẽ nhận trọn gói và trực tiếp triển khai các hạng mục trọng điểm nêu trên, còn lại chúng tôi cũng sẽ tuyển chọn, chọn lựa những đơn vị, đội nhóm có chuyên môn phụ giúp thêm trong các hạng mục khác.

KHẢO SÁT TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI QUÝ KHÁCH HÀNG!  

 

Chúng tôi chọn cách: Cung cấp thông tin đầy đủ về chúng tôi để Qúy Khách Hàng tìm hiểu và chúng tôi sẽ chứng minh năng lực của mình thông qua các SP&DV đã làm

 

- Trước hết chúng tôi nhận thông tin và hẹn gặp Quý Khách Hàng hoặc gửi đầy đủ thông tin về chúng tôi, về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng xem trước.

- Tiếp đến là chúng tôi cần xác định rõ về nhu cầu thực sự của Quý Khách Hàng và có thể chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho nhu cầu của Quý Khách Hàng với chuyên môn trong nghề.

- Hai bước này ok rồi thì, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thực tế, lên phương án thi công và lên dự trù kinh phí, thời gian hoàn thành... để 2 bên thống nhất.

- Sau cùng là 2 bên hoàn tất các vấn đề thủ tục hợp đồng bao gồm tất cả các vấn đề liên qua tới công việc và chất lượng công việc trước khi tiến để thuận lợi nhất.

 

Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp và tiêu chuẩn, để sức sống mới lan tỏa tới từng gian phòng trong nhà bạn!

 

Các hạng mục sửa chữa nhà của Hồng Tâm Phát

Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp và tiêu chuẩn, để sức sống mới lan tỏa tới từng gian phòng trong nhà bạn!

 

Cam kết từ các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát triển khai – Giá trị đẳng cấp cùng thời gian!

 

1. Đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng đều được trang bị kiến thức chuyên môn và sở hữu kinh nghiệm thực tế tại mỗi công trình. Với 200 nhân viên chủ chốt chuyên nghiệp, trong đó có 8 kỹ sư, 10 giám sát rất giỏi và trách nhiệm, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt nhất mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

2. Hệ thống liên kết sâu rộng với nhiều đối tác trong lĩnh vực xây dựng để bổ trợ nhau. Chúng tôi là nhà thầu tiên phong trong các tiêu chuẩn mới của ngành xây dựng, sửa chữa.

3. Hệ thống quản lý và chất lượng theo dõi liên tục theo ngày để xử lý mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn và đạt chất lượng.

4. Nhận thi công đa dạng cho nhiều loại công trình, nhiều hạng mục cần sửa chữa, không quan trọng diện tích lớn hay nhỏ, mức độ đơn giản hay phức tạp -> Chúng tôi vẫn sẽ làm ra sản phẩm với 1 tiêu chuẩn cao nếu một khi chúng tôi đã chấp nhận làm.

5. Kiểm tra định kỳ để bảo trì miễn phí công trình trong khoảng thời gian bảo hành và trong các hạng mục chúng tôi thi công khi công tác sửa chữa nhà hoàn tất.

6. Phong cách làm việc thân thiện, lịch sự, chuyên nghiệp và nhiệt tình với thời gian linh hoạt phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

7. Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn chú ý là tư vấn đón đầu rủi ro (Nếu có) để sau cùng là cả hai bên đều có Qủa ngọt và gắn kết lâu dài được.

Với nguồn lực và kinh nghiệm vững chắc suốt 10 năm qua, các hạng mục sửa chữa của Hồng Tâm Phát áp dụng linh hoạt cho từng lần sửa chữa tự tin sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước, nâng cao chất lượng và đẳng cấp cuộc sống thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Các hạng mục sửa chữa nhà của Hồng Tâm Phát

Chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi vấn đề về sửa chữa nhà hư hỏng hay nâng cấp tính năng ngôi nhà đều được dịch vụ sửa chữa nhà Hồng Tâm Phát đáp ứng toàn diện với tiêu chuẩn quốc tế.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

 

 

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp uy tín và chất lượng cao!