►► Hồng Tâm Phát xin chân thành gửi lời "CẢM ƠN" đến quý khách hàng đã "TIN TƯỞNG" và "ỦNG HỘ" các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi trong hơn 10 năm qua. Đó chính là nguồn động lực, niềm tự hào để Hồng Tâm Phát ngày càng cố gắng, phát triển các dịch vụ hoàn hảo hơn nữa đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

►► Ngay bây giờ, Hồng Tâm Phát  xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay và chất lượng đạt hiệu quả lên đến 99.9%.

 

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THEO TỪNG HẠNG MỤC

§ § § Công việc vệ sinh nhà xưởng toàn diện là một công việc khá khó khăn đối với nhiều chủ doanh nghiệp, công ty. Vì công việc vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có một đội thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, với dàn máy móc hiện đại tân tiến nhất để hỗ trợ trong quá trình vệ sinh. Thường các đội ngũ lao công tại các nhà xưởng, nhà máy họ chưa được huấn luyện và đào tạo vệ sinh trên cao nên việc vệ sinh trên cao rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

§ § § Hồng Tâm Phát sẽ đáp ứng được đầy đủ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, an toàn, tạo ra một không gian sạch đẹp cho nhà xưởng của quý khách. Đặc biệt có một đội ngũ chuyên thi công trên cao cho các hạng mục như: rửa mái tôn nhà xưởng, rửa vách ngăn nhà xưởng, quét mạng nhện,......

Sau đây Công ty Hồng Tâm Phát xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá sơ bộ các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho từng hạng mục. Sẽ có nhân viên khảo sát thực tế để báo giá chính xác nhất.

báo giá vệ sinh nhà xưởng

STT

Dịch vụ

ĐVT

Số lượng

Đơn giá VNĐ

1

Tổng vệ sinh nhà xưởng

m2

>200 m2

20.000/m2

2

Vệ sinh nhà xưởng định kì 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm/lần

m2

 >200 m2

20.000/m2

3

Vệ sinh vách tôn nhà xưởng

m2

>100m2

30.000/m2

4

Vệ sinh kính nhà xưởng

m2

>50m2

25.000/m2 (2 mặt)

5

Vệ sinh máy móc nhà xưởng

Dự toán cụ thể

Trọn gói

Khảo sát thực tế

6

Vệ sinh trần nhà xưởng (rửa trần)

m2

 >500 m2

50.000/m2

7

Quét mạng nhện nhà xưởng

m2

>500 m2

10.000/m2

Lưu ý: Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy tính chất đặc thù khác nhau của mỗi nhà xưởng mà giá có thể thay đổi. Có thể thấp hơn hoặc là cao hơn. Bảng giá chính thức chỉ có sau khi khảo sát tình hình thực tế nhà xưởng và tư vấn từ Hồng Tâm Phát.

Tại sao phải tiến hành khảo sát mới báo giá được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?

- Các nhà xưởng thường có đặc điểm, cấu trúc rất khác nhau. Cho nên, các máy móc, thiết bị cũng hoàn toàn khác nhau. ( Tùy theo sản phẩm chủ doanh nghiệp kinh doanh )

- Có những máy móc, trang thiết bị cần phải vệ sinh rất tỉ mỉ, cẩn thận. Có những thiết bị việc vệ sinh lại rất đơn giản. ( Tùy theo sản phẩm chủ doanh nghiệp kinh doanh )

- Các phương pháp vệ sinh làm sạch nhà xưởng cũng khác nhau. Do đó, việc khảo sát thực tế sau đó mới báo giá cụ thể là hợp lý cho cả hai bên. Việc báo giá Online chỉ mang tính chất tham khảo, dựa vào kinh nghiệm vệ sinh làm sạch nhà xưởng của Hồng Tâm Phát.

CÔNG VIỆC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CẦN MỘT QUY TRÌNH RÕ RÀNG NHƯ SAU:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Chúng tôi sẽ cử giám sát công trình tới khảo sát thực tế, hẹn lịch và báo giá cụ thể. Phương án và chi phí sẽ do hai bên thống nhất với nhau.

Bước 2: Thực hiện hợp đồng: Cử đội ngũ nhân viên cùng các thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng cần thiết đến và tiến hành quá trình vệ sinh nhà xưởng.

Bước 3: Sau khi công việc vệ sinh hoàn tất sẽ nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu hợp tác thì quý khách đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ thực hiện báo giá lại cho quý khách chi tiết nhất.

Thị trường cung cấp bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng- Hồng Tâm Phát

-  Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các công trình: Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp…

-  Hồng Tâm Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho tất cả các khu vực tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như: Vệ sinh trường học, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh kính trên cao, tổng vệ sinh sau xây dựng,..... tùy theo địa hình thi công sẽ có giam sát khảo sát thực tế và báo giá chính xác.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com