Nội dung

 1. BẢNG GIÁ VỆ SINH ALU- CHÍNH XÁC THUẬN LỢI
  1. ►Bảng giá vệ sinh phù hợp nhất.
 2. BẢNG GIÁ VỆ SINH ALU- LỢI NHUẬN TỐI ƯU NHẤT
  1. ►Vệ sinh Alu- Công trình sau xây dựng
  2. ►Vệ sinh Alu- Bảo trì, bảo dưỡng định kì

BẢNG GIÁ VỆ SINH ALU.

 

BẢNG GIÁ VỆ SINH ALU- CHÍNH XÁC THUẬN LỢI

Aluminum ( Alu)  là một vật liệu sử dụng trong xây dựng hay còn gọi đơn giản là hợp chất nhôm nhựa tổng hợp. Điểm đặc biệt là vật liệu này bền, đẹp, chống nhiệt, mỏng, nhẹ,… và rất nhiều ưu điểm vượt trội khác. Điểm đặc biệt này làm cho Alu dần chiếm ưu thế trong xây dựng. Sau thời gian sử dụng vẻ đẹp ấy dần bị hư hại bởi nhiều tác động. Cũng vì thế mà dịch vụ vệ sinh Alu cũng ngày càng tăng cao. Hiểu được những mong muốn đó, ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả chúng tôi còn muốn gửi đến bạn bảng giá vệ sinh Alu để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

►Bảng giá vệ sinh phù hợp nhất.

Với tiêu chí đề cao chất lượng dành cho khách hàng, cũng như tạo dựng uy tín nên vấn đề lợi nhuận được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng để đem đến giá cả hợp lí nhất cho khách hàng của mình.

Một dịch vụ vệ sinh Alu với đầy đủ các tiêu chí: giá cả hợp lí, chất lượng cao, thi công đạt chuẩn chắc có lẽ là điều mong muốn của khách hàng. Chính vì thế công ty chúng tôi mang đến một dịch vụ trọn gói nhất.

bảng giá vệ sinh Alu

BẢNG GIÁ VỆ SINH ALU- LỢI NHUẬN TỐI ƯU NHẤT

Để quý khách tham khảo và chọn lựa dịch vụ tốt nhất chúng tôi cung cấp bài viết này giúp khách hàng đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp nhất. Có 2 bảng giá dành cho dịch vụ vệ sinh Alu cơ bản.

►Vệ sinh Alu- Công trình sau xây dựng

Sau thi công xây dựng và lắp đặt bề mặt Alu cần được lau chùi sạch sẽ để đem lại vẻ sáng bóng, sạch đẹp. Vì sau thi công bề mặt Alu dính khá nhiều vế bẩn còn xót lại như: keo dán, vết sơn, xi măng,… làm mất đi tính thẩm mỹ. Cần chọn một dịch vụ vệ sinh hợp lí để đem lại vẻ đẹp nhất cho Alu khi đem vào sử dụng.

 • Đánh giá: lau chùi Alu, vách dựng Alu, trần Alu,… ở các công trình từ lớn đến nhỏ: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, căn hộ,…
 • Đơn giá và số lượng:

Số      lượng (m2)

<100

100 -150

150 -200

Đơn giá (VND)

2.000.000

2.500.000

 3.500.000

 • Với các bề mặt sử dụng Alu với diện tích lớn hơn thì nhân viên sẽ báo giá khi khảo sát.

►Vệ sinh Alu- Bảo trì, bảo dưỡng định kì

Sau thời gian mọi kiến trúc sử dụng Alu đều dần mất đi vẻ sáng bóng. Lúc này cần dịch vụ vệ sinh nhằm làm mới lại. Tuy nhiên ở các vị trí khó lau chùi việc tự vệ sinh rất khó chính vì thế cần phải tìm đến một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

 • Đánh giá bề mặt: bề mặt Alu sử dụng làm biển quảng cáo, trần cách âm, thiết bị trang trí,… trong các công trình kiến trúc: trường học, khách sạn, shop đồ áo, căn hộ,…
 • Số lượng: Báo theo khảo sát và theo độ hư hại của bề mặt Alu.
 • Đơn giá: Đơn giá báo giá theo kháo sát.

Với 2 dịch vụ vệ sinh Alu cơ bản và những giá lí nhất từ dịch vụ chúng tôi. Công ty mong muốn đem đến chất lượng hiệu quả nhất. Bảng giá vệ sinh Alu từ công ty uy tín và chất lượng.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com