Tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng – Hiệu quả, đúng tiến độ

 

Để đảm bảo quy trình làm việc diễn ra thuận lợi thì tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng cần được tổ chức chặt chẽ, tận dụng dàn máy móc và nhân lực chuyên môn. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực vệ sinh nhà xưởng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ HTP luôn biết cách tổ chức vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu.

Kế hoạch tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng của HTP

Vệ sinh nhà xưởng là hạng mục quan trọng trong gói vệ sinh công nghiệp tổng thể. Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện tốt, đúng quy trình hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố như:

→ Được thực hiện bởi các công ty có uy tín hay không?

→ Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, tận tình hay không?

→ Các thiết bị vệ sinh, hóa chất chuyên dùng có đầy đủ, đảm bảo hay không?

 

Tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng

 

Đặc biệt, mỗi đơn vị đảm nhận cần tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng khoa học, tận dụng thời gian và biết cách sắp xếp nhân sự phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng.

Tùy vào loại hình nhà xưởng và vị trí, Hồng Tâm Phát đã xây dựng kế hoạch thi công cơ bản như sau:

+ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng cao trên 6m: Toàn bộ khu vực trên cao này phải sạch mạng nhện, bụi mờ bề mặt, các khu vực lưới lấy sáng, quạt hút trên cao cũng phải sạch và sáng

+ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng cao dưới 6m: Phải tẩy hết các vết bụi bẩn khoảng 80-95% ở trên tường, tôn, cửa kính, khung kệ,…cùng hệ thống thiết bị máy móc vận hành trong nhà máy.

+ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu văn phòng: Phần việc này phải vệ sinh sạch hàng ngày toàn bộ phía trong văn phòng. Còn phía ngoài văn phòng thì vệ sinh định kỳ theo tháng hoặc theo quý nhưng luôn phải đảm bảo sự sạch toàn diện cho toàn khu vực này.

+ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu phòng sạch: Phần này Quý vị có thể tham khảo chi tiết tại bài viết có tiêu đề “Vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn phòng sạch” của chúng tôi.

+ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu toilet: Khu vực toilet phải luôn khô ráo, sạch sẽ, có mùi hương đẽ chịu và thoáng khí

+ Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng khu căn tin: Đây cũng là khu vực được các lãnh đạo nhà xưởng quan tâm nhiều nên cũng cần phải lưu ý vệ sinh hàng ngày. Đặc biệt chú ý tới hệ thống thoát nước và xử lý mùi xộc ngược lại trong khi sinh hoạt ở căn tin này.

Sau khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách Hàng, Hồng Tâm Phát sẽ cử ngay chuyên gia đến khảo sát nhà xưởng và đề ra kế hoạch thi công vệ sinh nhà xưởng cụ thể, phù hợp với mỗi tình huống phát sinh.

Tiêu chuẩn VÀNG khi tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng 

Từ năm 2012 đến nay, Hồng Tâm Phát là đội ngũ vệ sinh nhà xưởng chuẩn quốc tế, đã và đang nhận được đánh giá cao từ các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi hoạt động 24/7 khắp các tỉnh thành toàn miền Nam, luôn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt và kỹ thuật tiên tiến để mang đến chất lượng công việc tối ưu.

 

Tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng

 

Nguyên tắc “VÀNG” khi chúng tôi tổ chức thi công vệ sinh nhà xưởng:

  1. Làm sạch từ trên cao xuống dưới thấp.
  2. Làm sạch từ chỗ xa tới chỗ gần và bắt đầu từ vị trí xa cửa nhất.
  3. Làm sạch nơi sạch trước, chỗ bẩn sau.
  4. Làm sạch triệt để từng khu vực

Hồng Tâm Phát tự tin sẽ làm sạch ít nhất 95% tổng thể nhà xưởng, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ:  112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40 

Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/