Keo trét ron gạch Hàn Quốc cao cấp

Ron gạch bị đứt gãy mạch phần lớn là do sự giãn nở mạch gạch khi nhiệt độ tăng cao, gây sức ép lên ron gạch làm cho những đường ron có sức co giãn ko đủ lớn bị nứt nẻ và đứt gãy. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để giải quyết tình trạng này.

Sở hữu đường ron co giãn cao, không lo bong tróc khi sử dụng keo trét ron gạch Hàn Quốc

Các loại gạch ốp lát trên thị trường sẽ có những độ giãn nở khác nhau vì vậy khi chọn vật liệu trét ron gạch phải lưu ý để tìm kiếm một sản phẩm keo chà ron có độ co giãn tốt, có thể thích nghi tốt nhất với độ giãn nở nhiều hay ít của các loại gạch ốp lát.

Không nên sử dụng các loại bột chà ron, keo chà ron gốc xi măng vì những loại vật liệu này không có độ co giãn hoặc độ co giãn rất kém. Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm keo trét ron gạch Hàn Quốc cao cấp của giúp tôi, đây là một trong những loại keo ron có khả năng uốn nén và co giãn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

keo trét ron gạch hàn quốc

Nhờ keo ron Hàn Quốc, ron gạch không ố bẩn, không đứt gãy dù tiếp xúc nhiều với sự ẩm ướt.

 

Keo trét ron gạch Hàn Quốc Magicpro – Giải pháp hoàn hảo cho sự cố đứt gãy mạch 

Keo chà ron Magicpro - hãng keo chà ron có danh tiếng trên thị trường nhờ thiết kế đặc biệt có thể sử dụng cho mọi vị trí: sàn, tường, góc cạnh và có chứa gốc men sứ – một thành phần cực kỳ bền vững, tạo độ bám dính hoàn hảo nên các phần tử ron gạch có thể kết nối vô cùng chặt chẽ với nhau tạo nên sự đông cứng chắc chắn.

Ngoài ra sản phẩm còn có sự góp mặt của các thành phần tạo độ co giãn cao, ron gạch có thể uốn nén và điều chỉnh cho phù hợp với sự giãn nở của mạch gạch để ngăn chặn tình trạng đứt gãy mạch. Vì vậy, trét ron gạch với keo trét ron gạch Hàn Quốc sẽ đảm bảo được tính bền lâu cho đường ron.

 

Những tính năng tuyệt vời của keo trét ron gạch Hàn Quốc thương hiệu Magicpro và quy trình sử dụng sản phẩm để trét ron gạch 

1. Những tính năng nổi bật của keo Magicpro

- Khả năng chống thấm tuyệt đối.

- Ngăn bám bụi, chống nấm mốc 100% nhờ thành phần tạo bóng.

- Tạo ron gạch đa dạng màu sắc với 24 màu kèm theo màu kim tuyến.

- Không bị mài mòn khi tiếp xúc với môi trường hóa chất.

2. Quy trình trét ron gạch bằng keo Magicpro

►Bước 1: Xử lý mạch gạch cho sàn gạch đã ốp lát trên 24h. Dùng dụng cụ mài ron gạch để làm sạch cặn bẩn còn dính trong khe gạch. Sau đó vệ sinh lại toàn bộ sàn gạch.

►Bước 2:

+ Dùng cân điện tử để cân các thành phần theo đúng chuẩn tỷ lệ dành cho tiêu chuẩn khu vực thi công (sàn, vách đứng, góc cạnh) rồi trộn đều bằng máy khuấy trộn keo ron.

+ Sau khi trộn hỗn hợp thành chất keo đạt chuẩn, đổ 1 lượng vừa đủ vào lọ nhỏ và lắp vòi xịt đã cắt sẵn. Canh chuẩn lượng keo vừa đủ dùng.

►Bước 3: Trét ron gạch

Hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo đường ron và bóp đều tay thật chậm một lượng vừa phải ko để keo tràn lên sàn gạch.

+ Nếu keo tràn ra khỏi đường ron, nhanh chóng dùng miếng xốp vét keo ngược vào đường ron.

+ Chờ 2-4h, làm sạch keo ron dư trên mặt sàn bằng Axetol.

►Bước 4: Chờ cho tới khi keo ron khô hẳn và vệ sinh lại sàn gạch.

 

keo trét ron gạch hàn quốc

Trét ron gạch chính xác cho nhiều kích cỡ ron gạch khác nhau.

 

Dịch vụ trét ron gạch – Sở hữu đường ron nhanh chóng, tiết kiệm 

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chà ron gạch trọn gói (bao vật liệu thi công: keo chà ron Magicpro). Sau 01 quy trình thi công, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những đường ron gạch bền bỉ, đạt tiêu chí 3 không: KHÔNG Ố BẨN – KHÔNG THẤM NƯỚC – KHÔNG BONG TRÓC.

Nếu bạn muốn sở hữu quy trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn thi công trét ron gạch ngay khi bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công 24/7 với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay! Rất mong được phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

 

 
 

green-arrow

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ:  112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40 

Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Tin tức liên quan